Hiển thị một kết quả duy nhất

Van bướm tay gạt là một trong những tuyệt phẩm của dòng van công nghiệp cao cấp. Van được thiết kế dạng cánh bướm thuận tiện cho việc sử dụng. Van sẽ hoạt động khi tay gạt sang bên trái hoặc sang bên phải van. Để hiểu rõ hơn về loại van này. Các bạn hãy tham khảo bài viết của chúng tôi.

1.Tìm hiểu chung về van bướm tay gạt.

Ưu điểm van bướm tay gạt nổi trội là bạn có thể đóng mở theo góc tuỳ theo mục đích sử dụng. Với chất liệu gang có thể chịu áp lực cao bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc sử dụng.

1.1 Cấu tạo van

Van có cấu tạo đặc biệt, cánh van bằng đĩa tròn hoặc tấm kim loại. Trục cánh ép vào goăng nằm trong thân van. Cuối cùng là tay gạt giúp bạn đóng mở van dễ dàng. Giá van bướm tay gạt vô cùng hợp lý vì có nhiều kích cỡ khác nhau. Không những thế gỉ sét cũng phải khóc than khi được bao phủ bởi sơn epoxy chống ăn mòn.

2. Ưu điểm trong thiết kế van bướm tay gạt

Van được thiết kế theo kiểu lệch tâm gúp cho người sử dụng vận hành nhanh chóng và thuận lợi. Đây là loại van có độ an toàn cao vệ sinh cao nhất hiện nay. Van thích hợp dung cho các cơ sở sản xuất rượu bia, nước giải khát.

Cánh van chế tạo từ vật liệu inox 304SS chống ăn mòn của axit. Hai vòng làm kín ở ty trên giúp van luôn luôn kín trong suốt quá trình hoạt động với áp lực cao. Đóng mở theo hai chiều ON/OFF Hoặc đóng mở theo góc, nhẹ nhành.

2.1 Ứng dụng sử dụng van

Đây là loại van đặc dụng quá trình chế biến thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và ngành công nghiệp hóa chất. Độ bền của van chạy trong buồng van sẽ không gặp bất kỳ chất lỏng nào cản trở. Vì thế van còn có thể được sử dụng để xử lý các chất lỏng như: nhớt hay các chất hạt.