Hiển thị một kết quả duy nhất

Van cứu hỏa được thiết kế như một van ngắt an toàn cháy để sử dụng trên các thiết bị đốt dầu. Van được lắp đặt trong đường ống cung cấp dầu bên ngoài tòa nhà. Với cảm biến được gắn chắc chắn bên trong thiết bị phía trên đầu đốt.

Việc sử dụng  van chữa cháy viễn thám  được đề cập trong BS 5410: Phần 1: 1997 được coi là một yêu cầu trong Quy định. Và Tiêu chuẩn Xây dựng của Anh và xứ Wales (Phần J), Scotland (Phần F) và Cộng hòa Ireland (Phần J).

Sử dụng loại van này, tài sản có thể được bảo vệ chống lại nguy cơ nhiên liệu được đưa vào lửa. Bắt nguồn từ nơi khác ngoài thiết bị sưởi ấm (hầu hết các đám cháy trong nhà đều thuộc loại này). Và cũng có thể chống lại nguy cơ hỏa hoạn do nhiệt độ quá cao của thiết bị đốt dầu.

1. Van cứu hỏa là gì?

Trong bất kỳ hệ thống sưởi bằng dầu nào, cần phải lắp đặt van ngắt khẩn cấp. Các van cứu hỏa phải cô lập dầu tại thời điểm nhập cảnh vào việc xây dựng. Và được kích hoạt bằng một cảm biến từ xa tại lò hơi. Lưu ý: Một van lửa mao dẫn không ngăn chặn được đám cháy xảy ra. Nhưng nó sẽ ngăn chặn một đám cháy được tiếp nhiên liệu bởi bất kỳ loại dầu nóng nào.

2. Lí do nên lắp van cứu hỏa.

Một lý do chính đáng để lắp đặt van cứu hỏa trong nhà bạn. Nếu bạn có một lò đốt dầu nhiên liệu hoặc khí hóa lỏng là an toàn. Và giảm thiểu nguy cơ hỏa hoạn.

Lò hơi đốt dầu là sự pha trộn của các thành phần điện và cơ khí được phát triển để tạo ra một đám cháy được quản lý rất cẩn thận để sưởi ấm ngôi nhà của bạn đến nhiệt độ bạn mong muốn, bất kể ngoài trời lạnh như thế nào.

Nếu bất kỳ một trong nhiều thành phần bị hỏng trong nồi hơi đốt dầu. Nó có thể dẫn đến hỏa hoạn thoát khỏi giới hạn của nồi hơi và làm hỏng tài sản của bạn.

2.1. Lợi ích của van

– Một Van cứu hỏa sẽ ngăn lửa thoát ra.

– Giảm thiểu nguy cơ hỏa hoạn do quá nóng

– Hoạt động với dầu hoặc khí hóa lỏng

– Van được lắp đặt trong đường nhiên liệu để ngừng cung cấp

– Kết nối với cảm biến nhiệt độ bằng ống mao dẫn

– Tùy chọn điểm kích hoạt cảm biến 66 ° C hoặc 90 ° C

– Ngủ dễ dàng khi biết bạn được bảo vệ