CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÂN BÌNH xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÂN BÌNH là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị van công nghiệp cao cấp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đứng hàng đầu về chất lượng phục vụ cùng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các loại van đều được chúng tôi kiểm định chất lượng kĩ càng trước khi cung cấp đến khách hàng. Van cho các hệ thống dẫn nước, hơi, và khí nén trên toàn quốc nói chung cũng như khu vực miền Bắc nói riêng. Trong lĩnh vực vật tư ngành nước, môi trường xử lí nước thải không ai không biết đến cái tên Tân Bình.

Tân Bình valve có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh lĩnh vực van công nghiệp. Sản xuất đạt chuẩn DIN, BS, JIS… Tân Bình Trải qua hơn 10 năm hoạt động cung ứng vật tư ngành nước Công ty chúng tôi hiện nay là đối tác tin cậy cho phần lớn công ty cung cấp hệ thông xử lý nước trên địa bàn Hà Nội cũng như toàn quốc. Với sản phẩm luôn nhập sẵn từ các hãng nổi tiếng như Jaky, Round Start, Uib, Jeoenu YD Valve  hân hạnh phục vụ quý khách.

1. Sản phẩm van công nghiệp Tân Bình bao gồm:

– Van bướm

– Van bướm điện điều khiển

– Van bướm tay gạt

– Van bướm tay quay

– Van bi

– Van cửa

– Van điện từ

– Van cầu

– Van xả khí

– Van giảm áp

– Van cân bằng

– Van an toàn

– Van cứu hỏa

– Van góc khí

– Van cầu khí điều khiển

– Van 1 chiều

Với các vật liệu:

– Đồng

– Gang

– Thép

– Inox

– Nhựa tổng hợp

Các kiểu kết nối van công nghiệp Đức Lâm bao gồm:

Mặt bích, ren, hàn, nối nhanh… và có nhiều kích thước khác nhau.

2. Vai trò của Tân Bình.

Với tiêu chí “Luôn Lắng nghe – Học hỏi – Không ngừng nỗ lực”. Tân Bình mong muốn sẽ hợp tác và đồng hành cùng quý khách hàng khắp nơi trên cả nước. Cùng nhau hướng tới sự phát triển vững bền.

– Về mặt thị trường: Tân Bình đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó còn có tem chóng hàng giả hàng nhái. Dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp xem vào đó là chất lượng đúng chuẩn là thế mạnh của Tân Bình trên thị trường.

– Về mặt khách hàng: Thấu hiểu được tâm lí khách hàng ra sao, khách hàng cần gì, mục đích của việc sử dụng van công nghiệp ra sao. Chúng tôi luôn tư vấn một cách chi tiết và chính xác nhất.

– Đối với nhân viên: Nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như về mặt đạo đức. Nhằm hướng tới tính trách nhiệm cao và làm việc có tâm huyết. Tạo nên một thương hiệu Tân Bình đảm bảo trong lòng khách hàng.

Với mục tiêu xây dựng ban đầu uy tín và trách nhiệm cao. Tân Bình cam kết cung cấp sản phẩm van công nghiệp chính hãng và chất lượng hàng đầu mà chúng tôi phân phối. Đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, chứng từ nhập khẩu rõ ràng, giá thành cạnh tranh để giảm đi chi phí cho khách hàng. Tân Bình hân hạnh phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÂN BÌNH
Địa chỉ: Cụm 6 – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại: 
0987.66.88.55

Email: tanbinh155@gmail.com
Website:
vancongnghiephn.com
/ vancongnghiepthp.com