Hiển thị một kết quả duy nhất

Van cầu khí điều khiển là thiết bị dùng để đóng hoặc mở đường ống. Trước tới nay thông thường van được đóng mở bằng tay. Hiện nay tự động hóa ngày càng phát triển. Và việc đóng mở van cũng cần được tự động. Van đóng mở tự động bằng khí nén. Bằng hệ thống khí nén được gọi là van điều khiển bằng khí nén.

Nguyên lý hoạt động van khí điều khiển :

Nguyên lý hoạt động của van điều khiển bằng khí nén, van nước điều khiển bằng khí nén:

Hệ thống khí nén cấp khí nén cho đường ống. Một van điện từ khí nén sẽ làm công tác cấp và ngưng cấp khí nén. Khi khí nén được cấp đến đầu điều khiển. Do thiết kế đầu điều khiển này sẽ làm trục chính giữa quay một góc đúng hành trình 90 độ. Khi hết chu kỳ nó sẽ ngừng lại, trục chính giữa này sẽ kết nối với phần trục chính của van bướm.  Hoặc van bi và làm cho cánh bướm hoặc bi sẽ quay 1 góc 90 độ. Như vậy sẽ làm cho van chuyển từ trạng thái đóng sang trạng thái mở hoặc ngược lại. Từ trạng thái mở sang trạng thái đóng.

Nhà phân phối Tân Bình

Ngày nay của chúng tôi đang là đơn vị nhập khẩu. Và phân phối độc quyền từng sản phẩm van điều khiển của Hãng Haitima – Đài Loan ( Taiwan). Với phần số lượng hiện sở hữu trong kho lớn đủ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác

Van bi điều khiển khí

Van cầu hơi khí nén