Với sự phát triển của van điện, van trong và ngoài nước có nhiều nổi tiếng sản xuất như JAKI , UIB, Round-Star..  van bướm điện điều khiển, van bướm điện là một tự động đơn vị thực hiện và kiểm soát ngành van công nghiệp quan trọng. Nó thuộc vào một loạt các van điện và van điều khiển điện. Sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực dệt, nhà máy điện, hóa dầu, sưởi ấm và làm mát, dược phẩm, đóng tàu, luyện kim, công nghiệp nhẹ, và bảo vệ môi trường. Sản phẩm này có thể được sử dụng như hệ thống đường ống van ngắt, van điều khiển và kiểm tra van. Với phương tiện điều khiển bằng tay, điện hoặc thiết bị truyền động khí nén để đáp ứng các điều kiện hoạt động khác nhau điều kiện cụ thể. Đáp ứng yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt nhất, nó có thể rất lâu dài ứng dụng. Đặc biệt trong sắt và luyện kim thép, ngành công nghiệp đóng tàu, có một tầm nhìn rất cao.

Các ứng dụng kiểm soát dòng chảy van bướm điện đòi hỏi phải có dịp. Do tổn thất áp suất trong đường ống van là tương đối lớn, khoảng ba lần so với van cổng, van bướm trong việc lựa chọn nên được coi là bị ảnh hưởng bởi sự mất mát áp lực của hệ thống đường ống, đĩa cũng nên xem xét nhận được ống dẫn áp lực vừa đóng sức mạnh quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, các giới hạn nhiệt độ hoạt động phải được xem xét ở nhiệt độ cao để chịu được các vật liệu ghế đàn hồi. Van bướm chiều dài cấu trúc và chiều cao tổng thể nhỏ hơn, mở và tốc độ đóng cửa là nhanh chóng, và có tính năng điều khiển chất lỏng tốt, nguyên tắc cấu trúc bướm phù hợp nhất cho việc sản xuất các van có đường kính lớn. Khi đó là mong muốn sử dụng van để kiểm soát tốc độ dòng chảy, quan trọng nhất là kích thước phù hợp và loại van, để nó đúng cách có thể làm việc hiệu quả.

Tân Bình là công ty phân phối van công nghiệp độc quyền tại Việt Nam. Công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối các thiết bị đường ống, van công nghiệp dùng trong nhiều ngành nghề khác nhau như khai thác mỏ, dầu khí, nhiệt điện, ga, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp đóng tàu, công nghệ chế biến thực phẩm, hệ thống công nghệ xử lý nước thải, ước sinh hoạt, …Tất cả các sản phẩm được bán tại công ty Tân Bình đều là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng tại các thị trường có nền công nghiệp hiện đại hiện nay như Đài Loan , Nhật Bản và Hàn Quốc

Các sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.