Van điện từ và những điều bạn nên biết

Van điện từ và những điều bạn nên biết – Van điện từ là loại van chặn đóng/mở nhờ lực của cuộn dây điện từ. Tùy vào cấu tạo, van hoàn toàn có thể là van chặn hay còn gọi loại 1 ngả. Hoặc van chuyển dòng là van nhiều ngả. Van điện từ sử dụng trong khối hệ thống nước, khí nén, gas lạnh nên tên thường gọi của van điện từ tương ứng với hệ thống đó như:

– Van điện nước

– Van khí nén

– Van hệ thống điều hòa/ hệ thống khí nén

– Van tự động

1. Van điện từ và những điều bạn nên biết

Van điện từ và những điều bạn nên biết! van điện từ là lạo van công nghiệp hiện nay được áp dụng rộng khắp. Nhờ vào tính ưu việt và đa dạng mẫu mã cũng như nguyên liệu cấu tạo đa dạng phù hợp với mọi trường hợp.

Vậy nguyên lí hoạt động như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

1.1. Tác động trực tiếp

Van tác động trực tiếp thường có năng suất lưu lượng nhỏ dùng cho chất lỏng và chất khí. Cấu tạo đường kính có thể bé hơn 10mm. ở phần đề của than có cấu tạo cửa ra vào cho môi chất.

Van tác động trực tiếp
Van tác động trực tiếp

1.2. Tác động gián tiếp hay có trợ động

Van tác động gián tiếp thường có đường kính 10 – 200mm. Thân van cấu tạo băng phôi dập hoặc hàn. Ở đây van chỉ làm nhiệm vụ lái van chủ đóng mở theo tín hiệu áp suất giữa hai vế.

Van có hai loại là thường đóng NC và thường mở NO. Van chỉ thực hiện nhiệm vụ đặt sẵn là đóng mở tín hiệu áp suất lái van chủ hoặc đóng theo tín hiệu có được. Van chủ hay còn gọi van chính thường được dẫn bằng một pittong hoặc một trục lên xuống. Vít được bố trí bên dưới van để có thể mở bằng tay. Màng cao sư hoặc trục dẫn hướng là hai cách lắp đặt để có thể mở được van.

Van tác động gián tiếp hay có trợ động
Van tác động gián tiếp hay có trợ động

1.3. Tác động phối hợp

Loại van này được cấu tạo với đường kính từ 15-20mm. Nguyên tác làm việc đó chính là đóng mở trực tiếp hoặc gián tiếp. Nhờ áp suất đẩy lên màng đây của áp suất đầu vào môi chất. Cấu tạo bao gồm: thân van, nắp van, lõi cố định và lưu động, clape chính và phụ, dây điện từ.

2. Tân Bình địa chỉ cung cấp van bi tin cậy.

Van điện từ và những điều bạn nên biết. Nhưng chắc chắn trong suy nghĩ các bạn đang muốn tìm hiểu địa chỉ Tân Bình tại sao được nhiều người biết đến.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường cung cấp van công nghiệp. Tân Bình là một tỏng những nhà phân phối tại miền Bắc được đông đảo khách hàng biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và nhất là chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Tất cả các dòng sản phẩm tại Tân Bình được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất và đảm bảo đúng hãng chính hãng.

Nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình hiện nay Tân Bình tự tin với lượng khách hàn cũng như số lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường. Đến với Tân Bình ngay hôm nay để hưởng thật nhiều ưu đãi.

Van điện từ và những điều bạn nên biết chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng các bạn đã có thêm phần kiến thức. Nhanh tay truy cập http://vancongnghiephn.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để đặt mua sản phẩm.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0987.66.88.55

Email: doanviet191010@gmail.com

Trả lời