Van cầu hơi gang – thép – inox

Van cầu hơi gang – thép – inox là gì? Công dụng và nguyên lí hoạt động của những loại van này ra sao. Tại sao van cầu lại được mọi người lựa chọn nhiều đến vậy. Đó chính là những câu hỏi đặt ra rất nhiều của khách hàng mới làm quen với dòng sản phẩm này. Để giả thích cho những câu hỏi đó mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi bài viết.

1. Tìm hiểu van cầu hơi gang – thép – inox

Van cầu hơi gang – thép – inox chính là dạng van công nghiệp được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi những đặc tính ưu việt mà mỗi loại van cầu có cấu tạo chất liệu khác nhau mang lại.

Van cầu hơi gang yên ngựa
Van cầu hơi gang yên ngựa

1.1. Van cầu hơi gang.                    

Van cầu gang chính là dòng sản phẩm có thân van được cấu tạo bằng gang, đĩa van cấu tạo bằng A105. Bellows bằng inox SS304. Và được kết nối bằng mặt bách tiêu chuẩn DIN. Van cầu có khả năng làm việc tốt trog môi trường có áp lực PN16. Van được phủ một lớp sơn nhằm chóng sự oxi hóa theo thời gian.

1.2. Van cầu hơi thép.

Van cầu thép là dòng sản phẩm có thân van cấu tạo bằng thép GS-C25. Đĩa cân bằng có chất liệu A105-Cr13 20. Sản phẩm hoạt động tốt ở các môi trường áp lực và nhiệt độ lớn. Nhiệt độ: 420độ C, áp lực PN25-PN40. Bên ngoài thân van được sơn bằng lớp sơn xanh chóng ooxxi hóa trong thời tiết và điều kiện khắc nghiệt.

1.3. Van cầu hơi inox (Van hơi inox)

Van cầu inox được cấu tạo theo dang van yên ngựa hoặc hơi dạng bầu. Cấu tạo của van bằng inox SS304 – SS316. Van cầu inox có thể làm việc tại các moi trường có áp lực nhiệt độ ở mực tương đối. PN16-PN25, nhiệt độ cao nhất 220độ C. Vì inox có khả năng chóng ăn mòn cao nên áp dụng nhiều vào hệ thống có có lưu chất tính kiềm và axits cao. Hoặc các hệ thống đảm bảo tính an toàn vệ sinh.

2. Thông số kỹ thuật van cầu hơi gang – thép – inox

Thông số kỹ thuật van cầu hơi gang – thép – inox bao gồm:

– Kích cỡ: DN15 – DN350

– Chất liệu cấu tạo nên van: gang – thép – inox

– Vật liệu cơ bản: Gang GS-C25, gang GJL-250, thép GS-25

– Kết nối: ren hoặc mặt bích

– Năng suất áp lực vận hành: PN10 – PN16 – PN25 – PN40

– Bảo hành: 12 tháng

3. Địa chỉ cung cấp van cầu uy tín

Van cầu hơi gang – thép – inox chúng tôi vừa chia sẽ chắc các bạn đã nắm được và có thể chọ loại chất liệu phù hợp với môi trường bạn cần. Nhưng chắc chắn trong suy nghĩ các bạn đang muốn tìm địa chỉ cung cấp van cầu uy tín.

Địa chỉ cung cấp an cầu hơi uy tín
Địa chỉ cung cấp van cầu hơi uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường cung cấp van công nghiệp. Tân Bình là một trong những nhà phân phối tại miền Bắc được đông đảo khách hàng biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và nhất là chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Tất cả các dòng sản phẩm tại Tân Bình được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất và đảm bảo đúng hang chính hãng.

Nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình hiện nay Tân Bình tự tin với lượng khách hàn cũng như số lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường. Đến với Tân Bình ngay hôm nay để hưởng thật nhiều ưu đãi.

Van cầu hơi gang – thép – inox và những điều bạn nên biết chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng các bạn đã có thêm phần kiến thức. Nhanh ty truy cập http://vancongnghiephn.com hoặc liên hệ với chung tôi qua địa chỉ sau để đặt mua sản phẩm.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0987.66.88.55

Email: doanviet191010@gmail.com

Trả lời