Van bi là gì? Vì sao van bi được ứng dụng nhiều như vậy

Van bi là gì? Đó là một câu hỏi mà khách hàng mới thường hỏi chúng tôi tại Tân Binh Vale. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn biết van bi là gì nhé.

1. Van bi là gì?

Van bi được mô tả như một thiết bị cơ học chỉ đạo. Hướng dẫn và điều chỉnh dòng chảy của các loại chất lỏng khác nhau bằng cách mở một quả bóng có một lỗ ở giữa. Bằng cách xoay tay cầm trên van bi, điều này sẽ tự động mở / đóng cổng điều khiển áp suất từ ​​dòng chảy của chất lỏng. Độ bền và khả năng tắt / ngắt hoàn hảo của người dùng là những gì làm cho van bi có lợi thế hơn các loại van khác.

Van bi là gì?  ứng dụng của van bi trong cuộc sống ra sao
Van bi là gì? ứng dụng của van bi trong cuộc sống ra sao

1.1. Van bi trong cuộc sống.

Các van được tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và có thể không được chú ý. Ví dụ, có các van ống nước ở bồn rửa chén của chúng tôi. Có các van bên trong máy giặt, máy rửa chén, lò sưởi gas, vòi nước bên ngoài, tủ lạnh và nhiều thứ khác.

Nhiều loại ngành công nghiệp sử dụng van cho sản phẩm của họ. Các ngành công nghiệp như vậy bao gồm điện tử, điện. Ô tô, in ấn, nhựa, dệt may, kim loại, y tế, hóa chất và thực phẩm. Để kể tên một số. Các ngành công nghiệp sử dụng van bi thường có nhu cầu hỗ trợ áp suất cao. Và nhiệt độ vượt quá 480 độ. Van bi rất đơn giản để vận hành và sửa chữa được thực hiện dễ dàng. Mà không cần tháo ra khỏi đường ống của chúng.

1.2. Cấu tạo của van bi.

Được làm bằng thép, đồng thau, sắt, đồng hoặc PVC. Van bi có thể có kích thước từ 2 đến 11.81 inch. Các hệ thống điều khiển phức tạp hơn sử dụng các van cần điều chỉnh lưu lượng qua một đường ống sẽ cần một bộ truyền động. Thiết bị truyền động điều khiển van bằng khí nén. Hoặc vận hành bằng động cơ. Và giữ cho nó được đặt đúng vị trí sao cho dòng chảy của chất lỏng chính xác với áp suất thay đổi và mức chảy.

1.3. Các loại van bi.

Các loại van bi cơ bản bao gồm Full Port , Redened Port , V-port , Multi-port , Standard Port và Cavity Filler. Có van bi 3 chiều và 4 chiều. Tùy thuộc vào ứng dụng sẽ xác định loại van bi đang được sử dụng. Các thông số kỹ thuật được xem xét để xác định van bi thích hợp. Sẽ là nhiệt độ và áp suất, số lượng cổng, kích thước van, loại vật liệu cơ thể. Đầu nối và cấu hình đầu cuối.

Chắc hẳn bạn đã nắn rõ khái niệm van bi là gì đúng không? Tiếp theo mời các bạn tìm hiểu địa chỉ cung cấp van uy tín Tân Bình nhé.

Tân Bình địa chỉ cung cấp van công nghiệp uy tín
Tân Bình địa chỉ cung cấp van công nghiệp uy tín

2. Tân Bình địa chỉ cung cấp van bi tin cậy.

Bạn vừa tìm hiểu van bi là gì? Nhưng chắc chắn trong suy nghĩ các bạn đang muốn tìm hiểu địa chỉ Tân Bình tại sao được nhiều người biết đến.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường cung cấp van công nghiệp. Tân Bình là một tỏng những nhà phân phối tại miền Bắc được đông đảo khách hàng biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và nhất là chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Tất cả các dòng sản phẩm tại Tân Bình được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất và đảm bảo đúng hang chính hãng.

Nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình hiện nay Tân Bình tự tin với lượng khách hàn cũng như số lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường. Đến với Tân Bình ngay hôm nay để hưởng thật nhiều ưu đãi.

Van bi là gì và địa chỉ tin cậy chắc chắn sẽ không là vấn đề khó khăn cho các bạn nữa. Nhanh tay truy cập http://vancongnghiephn.com hoặc liên hệ với chung tôi qua địa chỉ sau để đặt mua sản phẩm.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0987.66.88.55

Email: doanviet191010@gmail.com

Trả lời