Van bướm tay gạt toàn thân inox làm dậy sóng thị trường van công nghiệp

Van bướm tay gạt toàn thân inox là một van ngắt với cấu trúc tương đối đơn giản. Ở vị trí đóng, đĩa chặn van khoan trong khi ở vị trí mở. Đĩa được quay để cho phép dòng chảy. Một phần tư lần lượt đưa van từ mở hoàn toàn đến vị trí đóng hoàn toàn, hoặc ngược lại, và do đó van bướm cho phép mở và đóng nhanh chóng.

Van bướm tay gạt toàn thân inox có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng trong cấp nước. Xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy và cung cấp khí đốt. Trong các ngành công nghiệp hóa chất và dầu mỏ. Trong các hệ thống xử lý nhiên liệu, sản xuất điện, v.v … Một số ưu điểm của loại van này là cấu trúc đơn giản không chiếm quá nhiều không gian, trọng lượng nhẹ và chi phí thấp hơn so với các thiết kế van khác.

Bài viết hôm nay vancongnghiep Tan Binh xin được phép chia sẽ với các bạn Van bướm tay gạt toàn thân inox đang làm dậy sóng thị trường van công nghiệp. Hãy cùng phám phá với chúng tôi nhé.

Vì sao van bướm tay gạt toàn thân inox tại Tân Bình đang được làm mưa làm gió.

Van bướm tay gạt toàn thân inox là gì ?

Van bướm tay gạt toàn thân inox hay còn gọi là van bướm inox 304 là sản phẩm được thiết kế thân và đĩa bằng inox 304, 316. Gioăng (phần vòng làm kín) được làm bằng PTFE. Nhờ thiết kế này mà van bướm tay gạt inox rất phù hợp với hàng loạt các ứng dụng công trình cao cấp. Cũng chính điều này làm cho giá van bướm tay gạt inox cao hơn các sản phẩm van bướm khác. Van bướm inox có dạng kết nối wafer ( dạng kẹp ) sẽ phù hợp với tất cả các mặt bích tiêu chuẩn và được điều hành bởi tay gạt cũng được chết tạo từ inox.

Thiết kế của van như thế nào

Mỗi mẫu van bướm sẽ có những thiết kế riêng biệt để phù hợp với chức năng của nó. Thiết kế của van càng độc đáo thì sẽ giúp cho van kéo dài được tuổi thọ.

Thông thường van bướm tay gạt inox 304 được sử dụng phổ biến trong hóa chất. Dược phẩm và công nghiệp thực phẩm và các ứng dụng công nghiệp khác.

Van bướm tay gạt toàn thân inox được thiết kế với chốt chống tĩnh điện. Để loại bỏ bất kỳ sự phóng điện tĩnh nào có thể do sự tách biệt thân và đĩa khỏi thân van. Sự kết hợp của các tính năng này làm cho loạt van này và sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng cho các ứng dụng thường phát sinh trong các nhà máy thực phẩm

Chức năng của van.

Chức năng chính của van bướm tay gạt inox 304 Đài Loan là để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng qua hệ thống ống.

Van bướm inox thông thường ứng dụng nhiều nhất trong việc xử lý chất thải môi trường. Chất thải của các công trình cơ điện…

Cách thức hoạt động của van.

Van bướm tay gạt inox được thiết kế với ba phần:

  • Phần đĩa kim loại
  • Phần cánh van
  • Phần thân van

Phần đĩa kim loại là được thiết kế bằng inox. Thông thường là mảnh kim loại dẹt.N Người ta thường gọi là cánh bướm. Cánh bướm có chức năng đóng mở. Khi cánh bướm đóng thì ngăn chặn chất lỏng xuyên qua. Còn khi cánh bướm được mở hoàn toàn. Thì đĩa kim loại hay là cánh bướm di chuyển một phần tư vòng nghĩa là cánh bướm vuông góc 90 đô với đường ống để cho chất lỏng đi qua

Ưu điểm vượt trội của van bướm tay gạt inox 304.

Van bướm tay gạt inox 304 là sản phẩm được công ty Tân Bình nhập khẩu tại Đài Loan, Hãng Jaki. Là đơn vị đại diện phân phối về dòng sản phẩm van công nghiệp Jaki tại Việt Nam. Với dòng van này khả năng chống ăn mòn, khả năng chống rỉ rất tốt. Ngoài ra van bướm inox có khả năng chịu được nhiệt độ cao:”Nhiệt độ làm việc có thể lên đến 220 độ C.”

Với những thông tin mà vancongnghiephn.com cung cấp chắc hẳn các bạn cũng hiểu được phần nào về dòng sản phẩm này trên thị trường. Để có được sự lựa chọn sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý nhất.

Trả lời