Ứng dụng của van bướm trong thực tế

Ứng dụng của van bướm trong thực tế là gì? Hiện nay trên thị trường việc ứng dụng van trong công nghiệp không còn xa lạ. Thị trường hiện nay có rất nhiều dòng van khác nhau như van điện từ, van an toàn, van 1 chiều…. Nhưng nhận thấy được ưu điểm vượt bậc của dòng van bướm nên nhiều người lựa chọn để sử dụng cho mục đích của mình. Vậy ứng dụng của van bướm là gì? Nếu bạn còn băn khoăn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Van bướm điều khiển điện Jaki
Van bướm điều khiển điện Jaki

1. Ứng dụng của van bướm trong thực tế

Ứng dụng của van bướm trong thực tế vô cùng nhiều và mang lại nhiều ưu điểm cho công việc. Vậy, Van bướm là gì tại sao chúng lại có khả năng đó.

1.1. Khái niệm về van bướm

Van bướm là sản phẩm chuyên dụng thông minh. Giúp điều tiết hệ thống dòng chảy trên toàn đất nước. Đối với hệ thống thoát nước, dòng chảy hay bất cứ việc gì liên quan đến chất lỏng cũng không thể thiếu loại van công nghiệp này được. Nếu không sử dụng van công nghiệp này thì rất nhiều công trình hay hệ thống thoát nước sẽ bị cảnh “nước tràn bờ đê”.

1.2. Tại sao van bướm được ứng dụng nhiều trong thời gian gần đây như vậy?

Theo lời đánh giá của khách hàng. Van bướm sử dụng trong hệ thống mang lại nhiều lợi ích vượt trội cụ thể như sau:

– Van bướm giúp con người kiểm soát lưu lượng. Thao tác đóng/mở diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn việc sử dụng thủ công như trước đây.

– Van được ứng dụng phổ biến trong hệ thống hóa chất, hơi, khí, hệ thống dầu… sỡ dĩ được ứng dụng nhiều môi trường khác nhau như vậy là do van có cấu tạo đóng mở nhanh chóng và dễ dàng. Van có cấu tạo vòng xoay của tay để có thể mở hoàn toàn hoặc đóng kín hoàn toàn.

– Van bướm sử dụng dễ dàng hơn trong việc cài đặt vì cấu tạo van rất nhẹ và dễ lắp đặt mọi nơi. Van có cấu tạo vừa phải nên được ứng dụng đa số ở những nơi có không gian chật hẹp.

– Nếu có thể so sánh với những loại van khác thì van bướm có giá thành vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Tuổi thọ van cao.

2. Ứng dụng của van bướm trong thực tế

Ứng dụng của van bướm trong thực tế mang lại cho khách hàng có niềm tin tuyệt đối hơn về dòng sản phẩm này. Vậy cụ thể van bướm được ứng dụng ra sao.

Van bướm điện vuông đóng mở tuyến tính Jaki
Van bướm điện vuông đóng mở tuyến tính Jaki

– Van bướm được ứng dụng nhiều môi trường khác nhau.  Như các hệ thống nước có đường ống lớn, môi trường có nhiều bùn thường xuyên đi qua van.

– Ứng dụng của van trong hệ thống nước lạnh, gas, khí, cứu hỏa

– Ứng dụng phổ biến trong hệ thống chất sệt như bùn, chân không

– Đặc biệt van bướm còn được sử dụng trong hệ thống nước, và hơi có nhiệt độ cao công thêm áp suất cao

– Ứng dụng trong khí nén

Để lựa chọn một dòng van có thể phù hợp với mọi mục đích. Môi trường làm việc thì van bướm chính là loại van bạn đang trông đợi nhất. Đế với Tân Bình bạn hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng và giá cả.

Ứng dụng của van bướm trong thực tế bạn vừa tìm hiểu qua. Hy vọng những chia sẽ của chúng tôi dã làm các bạn hài lòng. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ sau.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline:0987.66.88.55

Email: tanbinh155@gmail.com

Trả lời