Tiết lộ bí mật về đặc điểm cấu tạo van 1 chiều lò xo

Van một chiều lò xo là thiết bị van dùng để bảo vệ chống lại dòng chảy ngược, chỉ cho dòng chảy đi qua theo một hướng duy nhất. Đồng thời ngăn không cho dòng chảy theo chiều ngược lại. Van vận hành hoàn toàn tự động dựa vào lực chảy của dòng nước. Van được kết nối vào hệ thống dạng mặt bích cả hai mặt. Vậy đặc điểm cấu tạo van 1 chiều lò xo là gì hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới.

1. Tìm hiểu khái niệm van 1 chiều lò xo.

Van 1 chiều lò xo

Van 1 chiều lò xo là 1 thiết bị trên đường ống giúp cho lưu chất chỉ qua theo 1 đường nhất định (1 chiều). Van 1 chiều lò xo thường là lắp trên những đường ống thẳng đứng, van có thể chịu được áp lực gần như là lớn nhất và có độ bền sử dụng nhất.

 Van 1 chiều lò xo là loại van chống không cho phép dòng chảy ngược, chỉ cho dòng chảy đi qua theo 1 hướng nhất định và duy nhất không cho dòng chảy theo chiều ngược lại. Van được vận hành 1 cách hoàn toàn tự động dựa vào lực của dòng chảy trong đường ống. Van được kết nối với đường ống theo 2 kiểu lắp là kiểu lắp ren và kiểu lắp mặt bích.

1.1 Các sản phẩm van 1 chiều lò xo hiện nay:

Các sản phẩm van 1 chiều lò xo hiện nay

Hiện nay sản phẩm van 1 chiều lò xo rất đa dạng bao gồm: các loại vật liệu bằng đồng, inox, gang, và có những xuất xứ cũng rất khác nhau bao gồm: Việt Nam, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật.

Van 1 chiều lò xo thường được lắp ở trạm bơm nước ngay dưới ống hút nước đầu nguồn của hệ thống bơm. Van 1 chiều lò xo còn được sử dụng nhiều ở các hệ thống máy nén khí cỡ nhỏ, trung bình đến lớn.(theo vankhinen.vn).

1.2 Thông số kĩ thuật.

– Kích Thước: DN50 – DN300

– Tiêu Chuẩn Thiết Kế: BS EN 1074-3

– Khoảng Cách Giữa 2 Mặt Bích: BS EN 558-1 TABLE 1 SERIES 14

– Áp Suất Làm Việc: PN10/PN16 JIS 10K/16K ANSI 125-LB

– Nhiệt Độ Làm Việc: -10 ~ 80 ºC

– Môi Trường Làm Việc: Nước, Nước Thải, Nước Nhiễm Mặn

2. Đặc điểm cấu tạo van 1 chiều lò xo.

Đặc điểm cấu tạo van 1 chiều lò xo

Van một chiều lò xo được cấu tạo bởi 4 thành phần cơ bản là thân van, ty van, lá van và lò xo. Để hiểu rõ hơn về từng thành phần ở bên dưới.

– Thứ nhất thân van: phần thân được đúc từ gang cầu FCD450, có hai mặt được phủ bởi lớp sơn epoxy cao cấp với độ dày ≥300 μm.

– Thứ hai ty van: được sản xuất từ Inox 304, độ bền cao, chống rỉ sét.

– Thứ ba lá van: Được sản xuất dưới dạng đĩa tròn được sản xuất từ gang cầu FCD450, được bọc 100% bằng cao su EPDM. Phù hợp với cả môi trường nước sạch và nước thải.

– Thứ tư lò xo: Phần này được lồng vào ty van ở giữa lá van và thân trên van. Sản xuất từ Inox 304, độ bền cao, chống rỉ sét.

3. Tại sao bạn nên sử dụng van 1 chiều lò xo của van công nghiệp Tân Bình.

Van 1 chiều lò xo đồng
Van 1 chiều lò xo đồng

Van 1 chiều lò xo là một trong những dòng van do Tân Bình nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Khi mua thiết bị van công nghiệp tại đây, quý công ty sẽ nhận được những quyền lợi sau đây:

– Mẫu mã đa dạng phong phú.

– Luôn luôn sẵn hàng phục vụ quý khách

– Tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm

– Được tư vấn tận tình kích thước van phù hợp cho tưng công trình

– Tư vấn khách hàng tại nhà

– Phục vụ khách hàng 24/7

– Chính sách cửa hàng bảo hành lên tới 10 năm

– Chính sách bảo trì dài hạn khi sử dụng sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Hãy liên hệ tới  0987.66.88.55  với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vẫn miễn phí và cung cứng sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 04.36876285

Hotline: 0987.66.88.55 – 0949.838.111 – 0969.265.087

Email: tanbinh155@gmail.com