Các tiêu chuẩn van công nghiệp được áp dụng hiện nay

Van công nghiệp đang trở nên phổ biến ở hầu hết các quốc gia vùng lãnh thổ. Chính vì lẽ đó mà van công nghiệp được sản xuất ở đâu sẽ có những tiêu chuẩn của khu vực đó. Theo một quy trình kép kín để bảo đảm được chất lượng. Thao kaor bảng bên dưới để nắm được các tiêu chuẩn chất lượng của các nước và khu vực khác nhau.

Các tiêu chuẩn van công nghiệp được áp dụng hiện nay

Mua các loại van công nghiệp ở đâu uy tín chất lương.

Tân Bình là một trong những là phân phối các loại van công chính hãng. Chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh.

Công ty TNHH Tân Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng van công nghiệp. Chuyên cung cấp các thiết bị van công nghiệp: van an toàn, van giảm áp, van bướm, van bi, van 1 chiều. Của các thương hiệu chính hãng từ: Hàn Quốc, Ý, Đài Loan, nhập khẩu độc quyền van của hãng Jaki.

Cơ sở cung cấp van công nghiệp giá rẻ
Cơ sở cung cấp van công nghiệp giá rẻ

Các loại van được nhập khẩu cũng như sản xuất trong nước. Tất cả các mặt hàng tại công ty TNHH Tân Bình được bảo hành chính hãng. Giá cả ưu đãi nhất. Đặc biệt chúng tôi luôn có đội ngũ thợ kỹ thuật  với năm kinh nghiệm. Năng động, chịu được áp lực tiến độ công việc nên việc lắp đặt cũng như tư vấn kỹ thuật cho quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Van công nghiệp Tân Bình luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật để giúp khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu trong việc chọn sản phẩm Van và các thiết bị một cách hiệu quả nhất. Với phương châm “uy tín, chất lượng, phục vụ chu đáo, giá cả hợp lý”, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng đến quý Công ty.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÂN BÌNH

Địa chỉ: Cụm 6 – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 04.36876285 – Fax: 04.36876206

Hotline: 0987668855

Email: tanbinh155@gmail.com

Website: http://vancongnghiephn.com