Phân phối van công nghiệp tại tp HCM

Phân phối van công nghiệp tại tp HCM.Công ty TNHH Tân Bình chuyên nhập khẩu và phân phối van công nghiệp các loại. Các thiết bị dùng trong hệ thống ống nước, ống hơi công nghiệp. Sản phẩm được phân phối tại thành phố HCM.

Van công nghiệp là gì?

Van công nghiệp là thiết bị cơ khí dùng trong các hệ thống đường ống dẫn chất lỏng, dẫn hơi trong công nghiệp nhằm điều khiển hay thay đổi các dòng lưu chất ( hơi, lỏng, khí).

Phân loại các loại van công nghiệp

Tùy vào môi trường sử dụng mà lựa chọn loại van công nghiệp phù hợp như: van bướm, van giảm áp, van 1 chiều, van cứu hỏa

Chọn van dựa vào dòng lưu chất, tương ứng với từng loại như van hơi, van nước, van gas

 

 Phân phối van công nghiệp tại tp HCM
Phân phối van công nghiệp tại tp HCM

 

Ứng với mỗi điều kiện môi trường khác nhau mà sẽ có những loại van phù hợp tương ứng như van làm bằng chất liệu gang, van làm bằng chất liệu đồng hay inox..

Ứng dụng:

Van công nghiệp các loại được sử dụng trong các hệ thống đường ống công nghiệp như:

  1. Hệ thống cấp thoát nước.
  2. Hệ thống cầu cảng.
  3. Phòng cháy chữa cháy.
  4. Xử lý nước thải.
  5. Hóa chất.

Chuyên phân phối van công nghiệp tại tp HCM- Tại sao bạn nên chọn Tân Bình

Là đơn vị cung cấp van công nghiệp JaKi đầu tiên, độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như van nước, van gas, van hơi, mọi sản phẩm thiết bị đều có xuất xứ rõ rang, nhập khẩu chính hãng, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, phục vụ mọi công trình.

Một số loại van tại Tân Bình cung ứng như

Van cổng ty nổi

van bướm tay quay

Van bướm tay gạt

 

Tại sao bạn nên lựa chọn van công nghiệp Tân Bình, phân phối tại tp HCM

Chúng tôi, là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh van công nghiệp.  Luôn lựa chọn nhà sản xuất với tiêu chí : chất lượng, giá cả tốt nhất và những nhà sản xuất uy tín  nhằm đem đến cho khác hàng những sản phẩm van chất lượng đạt tiêu chuẩn cũng như giá thành tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0987668855

Trả lời