Van solenoid hoạt động như thế nào

Van solenoid hoạt động như thế nào? Nếu bạn đã từng băn khoăn về một van solenoid là gì và nó hoạt động như thế nào? Hãy, nghe chúng tôi giải thích tất cả. Đọc để tìm hiểu cách hoạt động của van solenoid. Cũng như tổng quan về một số loại van solenoid cao cấp của chúng tôi từ công ty TNHH Tân Bình.

Làm thế nào một solenoid valve hoạt động

Van điện từ, hay còn gọi là van điều khiển bằng điện. Là van tự động loại bỏ sự cần thiết của một kỹ sư để vận hành van một cách thủ công. Solenoids vận hành bằng cách sử dụng cuộn cảm điện từ để thay đổi trạng thái của van từ khép kín sang khép kín, hoặc ngược lại.

 

Van solenoid hoạt động như thế nào
Van solenoid hoạt động như thế nào

 

Nếu van solenoid ‘bình thường đóng’, khi cuộn dây được kích hoạt, van sẽ được mở ra bởi lực điện từ được tạo ra bởi cuộn dây.

Chọn van solenoid

Để điều khiển chính xác và chính xác. Van điều khiển solenoid phải được cấu hình và lựa chọn theo mục đích đặc biệt của chúng. Các thông số quan trọng nhất để lựa chọn van điều khiển solenoid là giá trị Kv (được tính bằng mét khối trên giờ) và phạm vi áp suất của ứng dụng.

Hơi dưới của van, hoặc ống xoắn càng mạnh thì áp suất van có thể bị tắt. Trên cơ sở giá trị Kv đã được tính toán và phạm vi áp suất của ứng dụng theo kế hoạch. Chúng ta có thể xác định được loại van thích hợp tương ứng và lỗ cần thiết của nó.

Phân loại Solenoid van

Phân loại Solenoid van
Phân loại Solenoid van

Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Tân Bình ngay hôm nay. Về tất cả các yêu cầu của bạn về Van điện từ bằng cách gọi 0987668855. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và cung ứng sản phẩm với giá thành canh tranh nhất.

Trả lời