Phân biệt van công nghiệp theo nhu cầu sử dụng

Bạn biết cách để phân biệt các loại van công nghiệp chưa? bạn đã chọn được loại van bơm công nghiệp mà mình đang cần sử dụng chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Van công nghiệp có mấy loại?

Chúng ta sẽ chia loại này ra làm 4 loại chính, không nên gọi theo tên của các loại van như trên thị trường . bạn có thể phân biệt theo :

Van công nghiệp chân không.

Các loại van giảm áp làm việc trong các môi trường khi tuyển thấp hơn bình thường, loại van này rất phù hợp để bơm nước lên trên cao bởi nó có lực hút mạnh hơn tất cả những loại van nhất ,Van công nghiệp chân không có thể hút nước ở độ sâu lên đến 500m.

Nếu bạn muốn sở hữu nguồn nước ngầm trong lành nhất thì hãy mua Van hút chân không công nghiệp để sử dụng. chắc chắn nguồn nước sẽ luôn ngọt mát.

Van công nghiệp áp suất thấp.

Van công nghiệp áp xuất thấp là van răng với áp lực bơm nhỏ hơn hoặc bằng 1,6mpa. Khác với van chân không, dạng bơm này chỉ bơm  được ở cự li gần. Đó là lý do tại sao những công ty hóa chất thường mua loại van này về để bơm những bể hóa chất, áp lực mạnh của van công nghiệp này có thể đẩy hóa chất ra chỗ chưa nhanh hơn.

 Van công nghiệp áp lực chung.

Các loại van công nghiệp có áp lực bơm lớn hơn 2.0 mpa và nhỏ hơn 10mpa. Loại van này thiết kế theo công suất bơm trung bình,thích hợp với những công trình chung cư nhỏ, và những máy bơm công suất tầm trung. Loại van công nghiệp này phù hợp với việc bơm cự li trung bình.

Van công nghiệp áp lực cao.

Đây là loại van có thể tạo áp lực lớn khi bơm, có áp lực bơm từ mức 10 mpa đến xấp xỉ 80mpa. Đây là van được dùng để  chuyển tải nước sinh hoạt đến với chúng ta,vì  áp lực bơm lớn đến từ các máy bơm các nhà máy, mà các loại van khác tỏ ra không chịu nổi so với van cao áp này.

Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ nói cho các bạn biết cách phân biệt các loại van theo nhiệt độ sử dụng, bạn cũng nên tìm hiểu hiệu năng chính xác mà mình muốn sử dụng để mua loại van thích hợp với công trình mà mình đang thi công.

Xem thêm nội dung tại đây: http://vancongnghiephn.com/tim-hieu-van-dieu-khien-cau-quay/

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty TNHH TM KT Tân Bình

Cụm 6 – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội

ĐT: 0436.876.285 – 0987.66.88.55 – 0969 265 087

 

Trả lời