Tìm hiểu van điều khiển cầu quay

Công ty TNHH TM KT Tân Bình là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy van công nghiệp chính hãng, uy tín, chất lượng.Cùng tìm hiểu van điều khiển cầu quay nhé.

Van điều khiển cầu quay

Có sẵn trong một phong cách cơ thể mặt bích hoặc flangeless, thiết kế van điều khiển quả cầu quay cung cấp tuổi thọ dịch vụ tuyệt vời trong một loạt các ứng dụng. Thiết kế cầu quay này cung cấp khả năng truy cập phía trước thân van, cho phép sử dụng nhiều loại chèn tiếng ồn thấp, tay áo mài mòn hoặc bộ phận giữ kín phía trước thay thế, làm cho nó trở thành một trong những van điều khiển thân thiện nhất khi bảo trì.

Ứng dụng của van điều khiển cầu quay

Van điều khiển cầu quay là một van điều khiển phổ quát có thể được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng van điều khiển, với hiệu suất đặc biệt tuyệt vời trên hơi nước. Trong trường hợp van điều khiển quả bóng hoặc quả cầu thông thường có vấn đề với cơ thể hoặc mặc quần áo, thiết kế và các tùy chọn điển hình cho van điều khiển cầu quay cung cấp tuổi thọ dài hơn. Sự dễ dàng và linh hoạt của việc cài đặt chèn đặc trưng cung cấp kiểm soát tiếng ồn cho khí, và cavitation và điều khiển nhấp nháy cho chất lỏng. Cũng vì thiết kế của nó, nó vốn có thể chịu được sự biến dạng tạm thời do “sốc nhiệt” mà không làm ảnh hưởng đến quá trình kiểm soát.

Một van điều khiển rất linh hoạt giúp bảo trì và bảo trì dễ dàng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho hoạt động của nhà máy.

Với tiêu chí mang đến những mẫu van công nghiệp chất lượng nhất vancongnghiephn.com hi vọng sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty TNHH TM KT Tân Bình

Cụm 6 – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội

ĐT: 0436.876.285 – 0987.66.88.55 – 0969 265 087

Trả lời