Những lợi ích của bộ định vị van kỹ thuật số

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một nâng cấp thực vật đơn giản mà bạn có thể thực hiện để cạnh tranh hơn?

Đây không phải là một bài tập giả định. Bằng cách nâng cấp các bộ định vị van của bạn từ analog sang kỹ thuật số, bạn sẽ có thể tối đa hóa năng suất của nhà máy và tăng vị thế của mình trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

Dưới đây là bốn ưu điểm của bộ định vị van kỹ thuật số mà công ty cung cấp van công nghiệp chia sẽ.

Độ tin cậy và hiệu suất của van điều khiển tốt hơn

Bất kể ngành công nghiệp nào bạn đang ở – năng lượng, chế biến công nghiệp, chế tạo, v.v. – bạn có thể phải đối mặt với áp lực không đổi để cải thiện năng suất và hiệu quả. Thật dễ dàng để bỏ qua van điều khiển của bạn, nhưng họ có thể đóng một vai trò rất lớn trong nỗ lực này.

 

Hiệu chuẩn chính xác hơn để kiểm soát chính xác hơn

Mức độ kiểm soát quá trình một trình định vị cung cấp phụ thuộc vào độ chính xác của nó. Ở đây, các bộ định vị kỹ thuật số có lợi thế lớn bởi vì chúng có ít bộ phận chuyển động hơn so với các bộ định vị tương tự và chúng tự động tự hiệu chỉnh. Một bộ định vị tương tự yêu cầu một cảm ứng dày dạn để điều chỉnh cam theo cách thủ công. Với các bộ định vị kỹ thuật số thông minh, bất cứ ai cũng có thể nhấn nút phải để hiệu chỉnh chính xác van mỗi lần.

Kiểm soát chính xác hơn làm giảm sự biến đổi của quy trình, dẫn đến lợi nhuận hoạt động cao hơn.

Chẩn đoán nâng cao để bảo trì dự đoán

Nếu bạn có một bộ định vị tương tự, van điều khiển của bạn có thể hoạt động kém, nhưng bạn sẽ không biết nó cho đến khi thời gian đến để phục vụ cho van đó. Lúc đó, bạn có thể đã tích lũy được hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu đô la trong tổn thất năng suất. Bạn thậm chí có thể đã phải đóng cửa các hoạt động của bạn để sửa chữa khẩn cấp.

Định vị kỹ thuật số giám sát van của bạn nhiều biến – van du lịch và lực đẩy, tiêu thụ không khí, nhiệt độ, ma sát van, và nhiều hơn nữa – và cung cấp dữ liệu thời gian thực để bạn có thể xác định và sửa chữa bất kỳ vấn đề hiệu suất trước khi chúng bay vào trường hợp khẩn cấp.

Ưu điểm lớn nhất của bộ định vị kỹ thuật số là dữ liệu và chẩn đoán thời gian thực mà chúng cung cấp.

Thiết lập dễ dàng để giảm chi phí vận hành

Cuối cùng, nó dễ dàng hơn nhiều để cài đặt và cài đặt các vị trí van kỹ thuật số hơn so với những cái tương tự. Điều này là do các thiết bị kỹ thuật số có thể được hiệu chuẩn và cấu hình bằng điện tử với các nút ấn cục bộ, thiết bị cầm tay thông minh hoặc máy tính xách tay. Điều này không chỉ có nghĩa là bạn có thể điều khiển vòng lặp của bạn và chạy nhanh hơn trong quá trình chạy thử, nhưng, một lần nữa, nguy cơ lỗi của con người bị giảm đáng kể.

Trả lời