Những lưu ý khi lắp đặt van xả khí

Van xả khí được mọi người sử dụng với mụ đích duy trì tiến độ dòng chảy của nước. Vì van giúp cho đường ống loại bỏ những không khí dư thừa ra khỏi đường ống. Và nó chính là nguy cơ gây nên việc công trình bị trì trệ và ảnh hưởng xấu.

Trong hệ thống đường ống, không khí hoạt động mạnh mẽ. Như một khối chắn và ngăn cản việc lưu thông dòng chảy. Nếu lắp đặt van xả khí sẽ giúp cho việc không khí thoát ra khỏi đường ống. Mang lại hệ thống hoạt động tốt nhất.

Van xả khí đồng trong hệ thống
Van xả khí đồng trong hệ thống

Vậy cần lưu ý khi lắp đặt van xả khí không. Và địa chỉ nào đáng tin cậy nhất.

Xem thêm:

Van bi

Van an toàn

Van điện từ

1. Những lưu ý khi lắp đặt van xả khí

Những lưu ý khi lắp đặt van xả khí bạn cần nên nhớ và bỏ túi khi cần đem ra sử dụng nhé.

– Kích thước lắp đặt giữa van xả khí và đường ống phải bằng nhau.

– Nên lựa chọn địa điểm lắp đặt bằng phăng. Không có nước hoặc ẩm ướt.

– Khoảng cách van lắp trên đường ống cần nên chú ý.

Đầu tiên, kích thước đường ống dẫn bạn dùng có thể size 15, 20, 25 hoặc có thể lớn hơn. Sau bước xác định đường ống. Chúng ta bắt đầu xác định size van để có thể lắp đặt vừa. Tùy vào mức khí xả ra mà chúng ta chọn loại van sao cho phù hợp.

Vị trí lắp đặt khá quan trọng trong việc lắp đặt và sử dụng van. Nó quyết định hệ thống hoạt động đúng năng suất, xả hết khí bên trong ra ngoài hay không. Việc gắn đúng vị trí tránh lãng phí và giải quyết triệt để mục đích mình hướng tới. Bạn nên chọn vị trí lắp ở vị trí gấp khúc ở đường ống. Vì ở đây khí dễ lưu chuyển tới và tích tụ lại dẫn tới tắc nghẽn.

Khoảng cách cũng như số lượng van lắp đặt phụ thuộc vào độ dài đường ống. Và độ gấp khúc của đường ống dẫn khí.

2. Địa chỉ cung cấp van xả khí

Lưu ý khi lắp đặt van xả khí hy vọng bạn sẽ áp dụng vào trong chính thực tế. Nhưng địa chỉ cung cấp van chất lượng mới là điều tiếp theo bạn cần biết.

Tân Bình một trong những địa chỉ cung cấp van bạn nên tham khảo và đặt trọn niềm tin. Với hơn 10 năm kinh  nghiệm và cung cấp các dòng van chính hãng. Được nhiều khách hàng tin tưởng và trở thành khách hàng trung thành.

Van xả khí gang trong hệ thống
Van xả khí gang trong hệ thống

Với nhiều chế độ ưu đãi cũng như trợ giúp khách hàng nhiệt tình tuyệt đối. Chế độ bảo hành và cam kết sản phẩm chính hãng được công ty đặt lên hàng đầu.

Hãy đến và cùng trải nghiệm dịch vụ tại Tân Bình ngay hôm nay.

Bạn vừa tìm hiểu lưu ý khi lắp đặt van xả khí. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về các loại van công nghiệp vui lòng truy cập. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline:0987.66.88.55

Email: tanbinh155@gmail.com

Trả lời