Nên cân nhắc khi chọn van khí nén

Công ty TNHH TM KT Tân Bình là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm van công nghiệp,van khí ,van điều khiển chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng chỉ kèm theo, chính sách bảo hành linh hoạt – dài hạn, với giá thành hợp lý nhấp.  Hôm nay cùng tìm hiểu các điều nên biết khi chọn mua các loại van khí nén nên cân nhắc những gì.

Cân nhắc khi chọn mua các loại van khí nén

Các loại van trong khí nén có cả cấu hình lắp chuẩn và phi tiêu chuẩn. Van không chuẩn được xây dựng theo ý muốn của nhà sản xuất, với cách bố trí cổng, kiểu nhà điều hành cùng những tùy chọn gắn kết độc đáo cho sản phẩm của họ. Chúng có thể được inline, bảng phụ có thể được gắn hoặc ngăn cắt ngang được gắn kết trong một hàng. Vì mỗi nhà sản xuất không gắn kết khác nhau, tốt hơn hết là nghiên cứu các sản phẩm phù hợp với ứng dụng của bạn.

 

Hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều có những dòng van chuẩn được trang bị cho một hoặc nhiều đặc điểm kỹ thuật như ISO 5599-1. Có nghĩa là một loại van của nhà sản xuất sẽ phù hợp với bảng phụ hoặc là bộ phận đa dạng của nhà sản xuất khác. Cảng cũng như kết nối điện cũng được chuẩn hóa với hầu hết các van. Các cổng NPT rất phổ biến, Tuy nhiên, nhiều loại van mới đi kèm với các phụ kiện khóa đẩy trên bản thân van. Đầu nối điện cho các van chuẩn thường là mini – DIN, DIN hoặc với kết nối bus trường, làm cho hoạt động của một tá van dễ dàng như một đầu nối. 

Tại sao bạn nên chọn van khí nén tại Tân Bình

– Luôn luôn sẵn hàng phục vụ quý khách

– Tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm

– Được tư vấn tận tình kích thước van phù hợp cho tưng công trình

– Phục vụ khách hàng 24/7

– Chính sách cửa hàng bảo hành lên tới 10 năm

– Chính sách bảo trì dài hạn khi sử dụng sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Với tiêu chí mang những mẫu van công nghiệp chất lượng nhất vancongnghiephn.com hi vọng sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty TNHH TM KT Tân Bình

Cụm 6 – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội

ĐT: 0436.876.285 – 0987.66.88.55 – 0969 265 087

 

Trả lời