Làm thế nào để tháo rời một van điện từ nước?

Với cấu trúc màng phẳng, van điện từ nước có khả năng đóng mở đáng tin cậy, tuổi thọ cao, hiệu suất ổn định, sử dụng thuận tiện và độ tin cậy cao. Nó phù hợp để sử dụng lâu dài trong nước hoặc trong các khu vực có nước làm môi trường làm việc.

van điện từ nước

Đôi khi, van điện từ nước sẽ thất bại, và chúng ta cần tháo rời nó để kiểm tra xem nó có vấn đề ở đâu. Làm thế nào để tháo rời một van điện từ nước? Các thủ tục là như tin tưởng.

1. Đóng van cổng trước và sau của van chính của van điện từ nước.

2. Nới lỏng vít khớp ống trên nắp van chính để giải phóng áp suất bên trong van điện từ nước.

3. Tháo tất cả các ốc vít của van điện từ nước , kể cả các đai ốc của ống đồng trong đường ống điều khiển.

4. Tháo nắp ca-pô và lấy lò xo ra.

5. Tháo lõi trục, màng ngăn, pít-tông, v.v. Không làm hỏng màng ngăn.

6. Sau khi loại bỏ các mục trên, kiểm tra xem màng loa và vòng chữ O có bị hỏng hay không. Nếu không có thiệt hại, xin vui lòng ngừng tháo rời các bộ phận nội bộ.

7. Nếu phát hiện thấy màng ngăn hoặc vòng chữ O bị hỏng, vui lòng nới lỏng đai ốc trên lõi trục và tháo từng vòng một hoặc vòng chữ O một cách cẩn thận và thay thế màng ngăn hoặc vòng chữ O mới.

8. Kiểm tra cẩn thận xem có hư hỏng ở ghế van chính và lõi trục không. Nếu có các mảnh vụn khác bên trong van chính của van điện từ nước, nó cần được làm sạch.

9. Lắp ráp các bộ phận và bộ phận thay thế vào van chính theo thứ tự ngược lại. Xin lưu ý rằng van điện từ nước không thể bị chặn.

Bài viết trên đây mà vancongnghiephn.com chia sẽ cho bạn về cách tháo rời một van điện từ nước. Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức hơn về dòng van điện từ nước. Nếu bạn có nhu cầu mua van điện từ nước thì hãy liên hệ với số Hotline của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/24,

Trân trọng cảm ơn