Giải mã van bi 3 ngả

Van bi 3 ngả là gì? Bạn đã biết hay chưa. Khi nói đến các loại van trong công nghiệp, chúng ta sẽ không biết nên bắt đầu từ đâu. Bởi luôn có rất nhiều loại van cho chúng ta lựa chọn. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin, nhằm giúp các bạn cập nhật thêm kiến thức về các loại van công nghiệp hiện hành. Muốn biết đó là loại van nào, chúng ta cùng xem tiếp nhé.

1. Giải mã thông tin về van bi 3 ngả.

Van bi ba ngã điều khiển điện flowinn Đài Loan
Van bi ba ngã điều khiển điện flowinn Đài Loan

Van bi 3 ngả là loại van được thiết kế đặc biệt theo kiểu dáng tình chữ T rất độc đáo. Loại van bày cũng là một thành viên trong nhóm van bi, nên có cơ chế hoạt động tương tự.

1.1 Mô tả đặc điểm của sản phẩm.

Tân Bình địa chỉ tin cậy của các bạn

Loại van bi 3 ngả này còn có cách gọi khác là van bi 3 cửa. Đúng như tên gọi của nó, van có thể kiểm soát và xử lý được lưu chất theo cả 3 hướng cùng một lúc. Nhờ vậy nên nó có thể hoạt động rất linh hoạt, thích hợp cho mọi tình huống.

Van có cấu tạo 3 cửa thông với nhau. Giúp cho quá trình điều tiết lưu chất cơ động hơn nhiều so với các loại van khác. Van bi 3 ngả thường được chia làm 2 loại là loại chữ L và loại chữ T.

Với loại chữ L thì van chỉ có thể cho lưu chất chảy vào từ 1 đầu. Rồi sau đó rẽ trái hoặc phải tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Còn với loại chữ T, thì van sẽ đưa lưu chất vào từ một đầu. Nhưng sau đó lưu chất sẽ rẽ sang cả 2 hướng trái và phải cùng lúc.

=== > Xem thêm: Van bi 3pc điều khiển khí nén bao gồm tay quay

1.2 Thông số sản phẩm.

Van bi 3 ngả có các thông số lần lượt như sau:

– Vật liệu: inox 201. 304. 316

– Kiểu: 3 cửa, 3 ngã, 1 đầu vào và 2 đầu ra (Hoặc vào 1 cửa ra cửa này hoặc ra cửa kia – rẽ trái và rẽ phải)

– Kiểu lắp: Lắp ren hoặc lắp bích

–  Dạng van: 2 mảnh, 3 mảnh ghép

– Áp lực cho phép: PN16, PN25. PN45. PN65

– Gioăng làm kín: Teflon, PTFE, VITON,

– Nhiệt độ làm việc: -40 ~ 250 độ C

– Môi trường làm việc: Nước sạch, nước thải, hóa chất, chất lỏng, rắn, khí

– Xuất sứ: Đài Loan, Hàn Quốc, ITALY

2. Ưu thế và lợi ích của van bi 3 ngả

Hiện nay, các loại van bi 2 ngả và 2 chiều đã trở nên quá phổ biến và thông dụng. Tuy nhiên chuyện đó xưa rồi, Các loại van này tuy giá rẻ và rất tiện dụng. Nhưng trong một số trường hợp thì khả năng của chúng lại tỏ ra bất lực. Trong những trường hợp này. Van 3 ngả sẽ là sự lựa chọn tối ưu, đột phá mọi giới hạn.

Với khả năng điều hướng và phân tách dòng chảy của mình. Van bi 3 cửa đã khắc phục tất cả điểm yếu của các loại van còn lại.

=== > Xem thêm: Van bi bướm inox mặt bích điều khiển khí gồm tay quay

3. Ứng dụng của van bi 3 ngả trong cuộc sống.

Van bi 3 ngã tay gạt inox
Van bi 3 ngã tay gạt inox

Van bi 3 ngả là một phần quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống dẫn nước. Nếu không có nó, dòng nước sẽ chỉ có thể chảy theo một hướng. Đơn cử như việc tưới tiêu đồng ruộng. Loại van đặc biệt này có thể giúp phân tán đều lượng nước ra phạm vi rộng hơn, giúp người nông dân tiết kiệm công sức hơn. Cùng với đó là việc xây dựng các hệ thống dẫn nước, loại van này cũng có thể hỗ trợ rất đắc lực.

Bạn vừa xem xong những thông tin về van bi 3 ngả. Qua đây có thể thấy loại van này đóng một vai trò hết sức cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Hãy tiếp tục cập nhật những bài viết mới nhất của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức về công nghệ kỹ thuật nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÂN BÌNH

Địa chỉ: Cụm 6 – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 04.36876285 – Fax: 04.36876206

Hotline: 0987668855

Email: tanbinh155@gmail.com

Website: http://vancongnghiephn.com.

Trả lời