Van bướm tay quay sự lựa chọn thông mình dành cho bạn

Van bướm tay quay hay còn được gọi là van bướm vô lăng là loại van bướm thông thường đóng mở nhanh. Van nay được lắp bộ hộp số bánh răng kèm tay quay để điều khiển đóng mở van. Van bướm tay quay có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều loại van khác với chi phí phải chăng, để lắp đặt. Sử dụng nhiều trong hệ thống đường ống, vị trí lắp đa dạng.

Van bướm tay quay là gì

Van bướm điều khiển khí nén có tay quay
Van bướm điều khiển khí nén có tay quay

Van bước tay quay hoạt động tương tự như một van bi. Đĩa van được đặt ở chính giữa đường ống. Đĩa kết nối với thiết bị truyền động bên ngoài tay quay thông qua một thanh trục bằng kim loại. Khi xoay vô lăng tay quay thì đĩa van chuyển động song song hoặc vuông góc. Với dòng chảy tương ứng với việc đóng mở đường ống. Van vô lăng thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp, thương mại, dân cư và giao thông. Trong đó phần lớn van này được sử dụng trong các ngành như dầu và khí đốt. Khai thác khoáng sản, mạng lưới cung cấp nước sạch, thoát nước và sản xuất hóa chất.

Xem thêm:

Sự thật bất ngờ về van bướm không phải ai cũng biết

Van điện từ thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện đại

Cấu tạo của van bướm tay quay.

Hình ảnh van bướm điều khiển khí nén bao gồm tay quay
Hình ảnh van bướm điều khiển khí nén bao gồm tay quay

Thân van của van bướm tay quay thường được làm bằng kim loại hoặc nhựa. Chịu áp lực trên thân van có những lỗ dùng để định vị vào đường ống bởi các bulon và đai ốc. Đĩa van là một tấm kim loại dạng lá làm nhiệm vụ điều khiển dòng chảy (đóng hoặc mở dòng chảy). Thông qua cơ cấu điều khiển bằng tay quay. Dạng đĩa tròn được sản xuất từ Inox CF8/CF8M. Phù hợp với cả môi trường nước sạch và nước thải. Trục van là một thanh kim loại dùng để truyền động từ tay quay đến đĩa van. Gồm hai phần trên và dưới được gắn cố định vào lá van đối xứng nhau theo chiều thẳng đứng. Giăng làm kín thường được chế tạo bằng vật liệu mềm và có độ kín khít cao nhưa. Cao su EPDM, Teflon PTFE, được đúc sẵn cố định vào thân van. Phù hợp với tiêu chuẩn nước sạch. Khả năng đàn hồi của vòng đệm là yếu tố làm tăng độ kín của van.

Xem thêm: ====> Cách lựa chọn van bi, van cửa và van bướm phù hợp với hệ thống

Ứng dụng van bướm tay quay.

Van bướm nhựa tay quay
Van bướm nhựa tay quay

Van bướm tay quay hay còn được gọi là van bướm vô lăng là loại van bướm thông thường đóng mở nhanh. Do kích thước đường ống lớn nên dùng van bướm lớn khi đó việc đóng mở. Trở nên khó khăn hơn với người vận hành. Vì thế mà người ta thiết kế thêm bộ giảm tốc đi. Hộp số và tay quay ( vô lăng ) giúp cho người vận hành trở nên thật dễ dàng và đơn giản. Khi van được đóng kín (góc mở lá van 0°) lá van sẽ ngăn chặn hoàn toàn dòng chảy. Trong đường ống và khi van được mở hoàn toàn (góc mở lá van 90°). Lá van sẽ nằm song song với dòng chảy, lưu lượng dòng chảy trong đường ống là lớn nhất.

Xem thêm: ===> Top 3 van bướm điện điều khiển bạn nên dùng

Nơi cung cấp công ty Tân Bình.

Van bướm tay quay tín hiệu
Van bướm tay quay tín hiệu

Tân Bình là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị van công nghiệp cao cấp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đứng hàng đầu. Về chất lượng phục vụ cùng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các loại van đều được chúng tôi kiểm định chất lượng kĩ càng. Trước khi cung cấp đến khách hàng. Van cho các hệ thống dẫn nước, hơi, và khí nén trên toàn quốc nói chung cũng như khu vực miền Bắc nói riêng.

Van bướm tay quay thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp, thương mại, dân cư và giao thông.  Hàng được nhập khẩu trực tiếp từ các nền công nghiệp phát triển như Hàn Quốc và Đài Loan. Luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu cam kết bảo đãm hàng mới nhập khẩu 100%. Bảo hành 12 tháng.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0987.66.88.55

Email: doanviet191010@gmail.com

Trả lời

Hacker Blog Oyun Hileleri Hack Haber