Top 3 van bướm điện điều khiển bạn nên dùng

Van bướm điện điểu khiển là loại van công nghiệp được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Van có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp như van ngắt hệ thống đường ống, van điều khiển tỷ lệ dòng chảy và van kiểm tra xác xuất.

Sau đây Tân Bình xin giới thiệu cho các bạn top 3 van bướm điều khiển điện chất lượng cho hệ thống bạn nên tham khảo.

1. Van bướm điện điều khiển là gì?

Van bướm điện điều khiển được gọi tắt với cái tên là van bướm điện. Là loại van điện có gắn động cơ điện nhằm để điều khiển van thay thế cho công sức con người. Van bướm điện sẽ giúp viện điều khiển vận hành tốt hơn và dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với hệ thống tự động thì việc đóng mở tự động bằng điện là một giải pháp tốt.

Và sau đây mời các bạn theo dõi top 3 van bướm điện điều khiển bạn nên dùng nhé.

2. Top 3 van bướm điện điều khiển

Van bướm điều khiển đa dạng và rất tốt cho chính hệ thống. Nhưng trong bài viết này, Tân Bình xin giới thiệu cho các bạn top 3 van bướm điện điều khiển mà chúng tôi đánh giá cao trong hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường van công nghiệp.

2.1. Van bướm điện vuông đóng mở tuyến tính

Van bướm điện điều khiển tay tuyến tính là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan. Được phân phối độc quyền tại Tân Bình. Dòng van bướm sử dụng rộng rãi trong thực phẩm. Bảo vệ môi trường, công nghiệp nhẹ, dầu khí, hóa chất, xử lý nước. Kỹ thuật đô thị, giấy, điện, xử lý nước và các ngành khác của hệ thống tự động hóa quá trình công nghiệp.

Van bướm điện tuyến tính

2.2. Van bướm nhựa điều khiển điện

Van bướm nhựa điều khiển điện là dòng van bướm điều khiển điện, mặc dù vậy van bướm được thiết kế bằng nhựa hoàn toàn có thể chịu được hóa chất, môi trường xung quanh nước thải.

Thiết bị này được dùng nhiều nhất trong những nhà máy hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, đồ uống không dừng lại ở đó người ta còn dùng van bướm nhựa điều khiển điện trong số trạm giải quyết nước thải.

Được chế tạo từ hợp kim nhôm & đc phủ 1 lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn & bám bụi, với kết cấu gọn gàng, thuận tiện cho quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt, có thể lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà với tiêu chí chống thẩm thấu nước IP67.

Van bướm nhựa điều khiển

2.3. Van bướm điều khiển khí nén bao gồm tay quay

Van bướm điều khiển khí nén bao gồm tay quay một thiết bị van bướm mới được ứng dụng rộng rãi. Và đạt được nhiều công ty, xí nghiệp, hộ gia đình tin tưởng:

– Sản xuất thực phẩm, đồ uống. bán dẫn điện tử.

– Xử lý nước sạch, nước thải, sản xuất hóa chất.

Van bướm điều khiển khí nén

Hy vọng chia sẻ của chúng tôi về top 3 van bướm điện điều khiển làm các bạn hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết về van công nghiệp khác như van an toàn, van bi, van xả khí…vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline:0987.66.88.55

Email: tanbinh155@gmail.com

Trả lời

Shell İndir Oyun Hileleri