Tìm hiểu chung về van giảm áp khí nén

Van giảm áp khí nén là van xả khí ấp suất trong hệ thống khí, khí gas, khí CO2… Có tác dụng là xả ấp suất khi đi qua van. Van giảm áp đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống.

Van giảm áp khí nén có cấu trúc cân bằng áp lực. Có thể giữ cho áp lực giảm ở một mức độ. Liên tục mà không bị ảnh hưởng bởi áp lực đầu vào. Vật liệu chống ăn mòn được sử dụng cho các bộ phận ướt. Giảm tiếng ồn, bảo dưỡng và kiểm tra có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách tháo chỉ đơn giản là từ phía trên.

Thông số van giảm áp khí nén

Van giảm áp và những điều liên quan đến van giảm áp
Van giảm áp và những điều liên quan đến van giảm áp

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Đồng, thép, inox

Kích thước van: DN15, DN20, Dn25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100

Kết nối: Nối ren, nối mặt bích

Áp lực làm việc: 16kg/cm2

Xuất xứ: Trung Quốc

Van giảm áp khí có thể điều chỉnh áp suất của khí sau khi đi qua van, một số loại có kèm theo lọc khí để làm sạch khí nén. Loại van này thường được dùng trong các máy cắt plasma.

Van điều áp khí nén được dùng cho các hệ thống khí để đảm bảo an toàn cũng như điều chỉnh áp suất. Phù hợp để sử dụng các thiết bị đạt hiệu suất tối đa.

Công dụng của van giảm áp khí nén.

Van giảm áp tại Tân Bình

Khi ban điều chỉnh áp suất đầu ra van giảm áp khí nén theo một giá trị trong phạm vi giải điều chỉnh. Thì sẽ đưa ra một con số chính xác đã được cài đặt trước.

Giá trị áp suất đầu ra luôn nhỏ hơn giá trị áp suất đầu vào. Vì van được điều chỉnh với trị số áp suất đầu ra dường như không thay đổi. Trong khi trị số áp suất đầu vào có giá trị thường xuyên bị thay đổi.

Xem thêm ======> Thông tin chung về van xả khí 

Nguyên lí hoạt động của van giảm áp khí nén.

Van giảm áp tại Tân Bình

Van giảm áp khí nén được thiết kế hoặc thiết lập để mở ở áp lực thiết lập đã xác định. Trước để bảo vệ các bình áp lực và các thiết bị khác không bị áp lực vượt quá giới hạn thiết kế của chúng. Khi vượt quá áp suất thiết lập, van giảm áp sẽ trở thành đường dẫn ít điện. Trở khi van bị ép mở và một phần chất lỏng được chuyển hướng qua tuyến phụ. Chất lỏng được chuyển tiếp (lỏng, khí hoặc hỗn hợp khí lỏng) thường được định tuyến qua hệ thống đường ống được biết đến. Như đầu cứu trợ tới một lò phản ứng khí gas trung tâm. Nơi nó thường bị đốt cháy và các khí đốt được thải ra không khí.

Khi chất lỏng được chuyển hướng, áp suất bên trong bình sẽ không tăng. Một khi nó đạt đến áp van sẽ đóng lại. Việc thổi khí thường được biểu diễn dưới dạng một phần trăm của áp suất thiết lập. Đề cập đến áp suất cần phải giảm bao nhiêu trước khi van trở lại. Việc thổi khí có thể thay đổi từ khoảng 2-20%, và một số van có thổi khí có thể được điều chỉnh.

Trong các hệ thống khí nén áp suất cao, khuyên rằng lối thoát của van giảm áp nằm ở không gian mở. Trong các hệ thống nơi đầu ra được nối với đường ống. Việc mở van giảm áp. Sẽ tạo ra áp lực xây dựng trong hệ thống đường ống phía dưới của van giảm áp. Điều này thường có nghĩa là van giảm áp sẽ không dừng lại một khi áp suất thiết lập đạt được. Đối với những hệ thống này thường được gọi là các van giảm áp được sử dụng. Điều này có nghĩa là áp suất chỉ hoạt động trên một khu vực nhỏ hơn nhiều so với diện tích van của van.

Xem thêm =====> Hướng dẫn cách phân biết van an toàn và van giảm áp

Kết luận:

Hi vọng qua bài viết tìm hiểu chung về van giảm áp khí nén đã làm bạn hài lòng. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với Tân Bình.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0987.66.88.55

Email: doanviet191010@gmail.com

Trả lời

Hacker Blog Oyun Hileleri Hack Haber