Van cánh bướm- van bướm Tân Bình

Van cánh bướm- Hầu hết các bạn đọc này có thể biết về van bướm và những gì làm cho họ một sự lựa chọn tuyệt vời và một giá trị đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé

Van cánh bướm- Van bướm Tân Bình
Van cánh bướm- Van bướm Tân Bình

 

Van bướm Tân Bình- vì sao trở thành sự lựa chọn của nhiều người

Một van bướm là một van một phần tư được sử dụng để cô lập hoặc điều hoà dòng chảy. Nó hoàn thành việc này thông qua việc sử dụng một đĩa kim loại trong thân van, được đặt vuông góc với dòng chảy ở vị trí khép kín, và xoay một phần tư vòng quay để song song với dòng chảy ở vị trí mở hoàn toàn.

Một sự lựa chọn phổ biến vì cấu tạo mỏng của thiết bị này giữa các mặt bích, giảm trọng lượng và nhỏ hơn khi lắp đặt, van bướm rất chính xác, làm cho chúng trở nên thuận lợi trong các ứng dụng công nghiệp. Chúng rất đáng tin cậy và thường được ưa chuộng do yêu cầu chi phí bảo trì thấp và chi phí tổng thể.

Vì sao bạn nên chọn sản phẩm van cánh bướm- van bướm Tân Bình

Van bướm Tân Bình của chúng tôi nổi tiếng  là sản phẩm chất lượng cao do thiết kế tiên tiến và vật liệu hiện đại. Lớp lót cao su lưu hóa gắn liền với cơ thể dính trực tiếp vào thân van tạo thành một liên kết vĩnh viễn và đảm bảo tuổi thọ hoạt động tăng lên. Quá trình sản xuất này đảm bảo một hồ sơ hoàn hảo bên trong lót rằng niêm phong đĩa và miếng đệm mặt bích tích. Một trong những lợi ích chính của quá trình này là gia tăng tuổi thọ hoạt động bởi vì bất kỳ scuffing kết quả từ méo lót được loại bỏ.

Tân Bình mang đầy đủ các van bướm có các loại đĩa có độ dốc và tinh gọn thấp. Khả năng chống dòng chảy thấp và giảm chi phí năng lượng. Mômen vận hành thấp hơn có nghĩa là ít mòn mòn hơn.  Làm cho van trở nên đáng tin cậy và hiệu quả hơn các loại van bướm khác. Thích hợp cho các tần số đi cao. Tiết kiệm chi phí năng lượng, có thể nhiều lần chi phí ban đầu của van.

Những ưu điểm chính của van bướm Tân Bình

  • Vị trí trục trung tâm – 100% bi và cài đặt mà không có sự hạn chế về hướng dòng chảy
  • Hình dạng đĩa phẳng, mỏng – Giảm áp suất thấp và giảm chi phí năng lượng
  • Thiết kế hiện đại
  • Xây dựng nhỏ gọn – Dễ dàng để xử lý và cài đặt
  • Lót dính trực tiếp vào thân van – Không bị ăn mòn giữa thân / lớp lót và tuổi thọ kéo dài của van
  • Mômen vận hành thấp – Dễ dàng vận hành và tiết kiệm thiết bị truyền động
  •  Vị trí bộ truyền động có thể được thay đổi tại chỗ và cho phép dễ dàng tự động hóa

Van bướm Tân Bình được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mới nhất.. Phạm vi đường kính là DN 50-2000 (2 “- 80”) với nhiều loại vật liệu sẵn có.

Chúng tôi tự hào cung cấp nhiều loại van bướm. Van được nhập khẩu chính hãng. Vui lòng truy cập trang Sản phẩm của chúng tôi để biết thêm thông tin và chi tiết.

Trả lời