Van bướm dn50 sản phẩm đỉnh cao trong công nghiệp cấp nước

van bướm dn50 là một trong những loại van hàng đầu được ưu tiên lựa chọn của các doanh nghiệp. Nhằm phục vụ cho các ngành công nghiệp thoát nước. Bạn có đang cần mua sản phẩm này hay không? Và liệu bạn đã biết địa chỉ nào bán loại sản phẩm này uy tín và chất lượng nhất? Hãy cùng xem bài viết này, để đi tìm câu trả lời nhé.

1. Thông tin chung về van bướm dn50.

Van bướm dn50
Van bướm dn50

van bướm dn50 là một thiết bị điều tiết kiểm soát lưu lượng dòng chảy. Nó thường được áp dụng trong các ngành công nghiệp cung cấp nước, chất lỏng. Loại van này thường có cơ chế vận hành bởi cánh van nên mới có tên là van bướm. Sản phẩm này có kết cấu khá đơn giản, nên giá cũng rẻ. Tuy nhiên nó khá nhẹ, bền bà dễ sử dụng. Nên được phổ biến rộng rãi trong môi trường dân sinh.

1.1 Mô tả sản phẩm.

Van bướm dn 50 Jaki
Van bướm dn 50 Jaki

Nhìn tổng thể, van có hình dạng tựa như quả lắc đồng hồ. Bên trong thân van là trục van và cánh van được gắn cố định với nhau. Khi van vận hành Trục van sẽ xoay, khiến cánh van chuyển động tạo thành nhiều góc trong thân van. Lưu lượng của dòng chảy tỷ lệ thuận so với số góc mà cánh van tạo ra. Khi cánh van vuông góc 90 độ với thân van, thì đó là lúc dòng chảy đóng hoàn toàn.

=== > Xem thêm: Cùng Tân Bình tìm hiểu về những ứng dụng của van bướm

1.2 Thành phần cấu tạo.

Cấu tạo của van bướm
Cấu tạo của van bướm

Van bướm dn50 được cấu tạo chủ yếu bằng chất liệu gang, thép, inox và đồng. Các thành phần cấu tạo nên sản phẩm có 3 phần chính là thân van, đĩa van và bộ phận làm kín.

Thân van: có dạng vòng tròn, được đục lỗ để bu lông có thể xuyên qua, gắn liền van với mặt bích.

Đĩa van: Đĩa van có dạng tấm dẹt, nên còn được gọi là cánh van hoặc cánh bướm. Bộ phận này thường được chế tạo từ gang, gang dẻo, thép, inox hoặc nhựa. Nó có khả năng định vị các góc mở khác nhau dựa theo lực tác động của tay quay hoặc tay gặt. Giúp cho van dễ dàng điều tiết lượng lưu chất chảy trong đường ống.

Bộ phận làm kín: Bộ phận này gọi là gioăng làm kín.  Nó thường được chế tạo từ cao su, PDFE, TEFLON. Tuy là thành phần phụ nhưng nó đóng vai trò rất quan trọng, trong việc giữ an toàn và quyết định hiệu quả làm việc của van.

1.3 Phân tích những ưu nhược điểm.

Van bướm do Tân Bình phân phối
Van bướm do Tân Bình phân phối

Van bướm dn50 luôn giành được nhiều sự quan tâm và ưu ái. Bởi nó có cấu tạo đơn giản, dễ sản xuất, dễ sử dụng, và tính năng làm việc hiệu quả cao. Tuy nhiên nó cũng có một số nhược điểm nhất định. Như chịu lực áp suất kém, khả năng chống ăn mòn không cao.

1.4 Ứng dụng và cách sử dụng.

Van bướm dn50 có cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay tác động một lực nhẹ lên tay gạt hoặc tay quay. Ngay lập tức van sẽ hoạt động, cho lưu thông dòng chảy. Và loại van này thường được ứng dụng trong việc cung cấp nước sinh hoạt và lọc nước thải.

=== > Xem thêm: Van bướm điều khiển điện chất lượng tiêu chuẩn

2. Mua van bướm dn50 ở đâu tốt.

Van bướm và van bi có gì khác nhau
Van bướm và van bi có gì khác nhau

Sản phẩm này rất dễ mua, bạn có thể tìm mua ở bất cứ đâu chuyên cung cấp đồ điện máy. Nhưng theo khảo sát của người tiêu dùng thì Van bướm dn50 mua ở công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình luôn có chất lượng tốt nhất, và giá cả phải chăng nhất.

Bạn cũng có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết khác về sản phẩm. Bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ phía cuối bài viết.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm van bướm dn50, một trong những thiết bị van công nghiệp được tin dùng nhất hiện nay. cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 024.36876285

Hotline:0987.66.88.55

Email: tanbinh155@gmail.com

Trả lời