Kỹ thuật van công nghiệp phải đào tạo ở nhà máy

Chúng tôi hiểu rằng bạn có những lựa chọn khi bảo dưỡng và sửa chữa van công nghiệp . Bạn thậm chí có thể có các kỹ thuật viên tại chỗ mà bạn làm việc với việc giữ van công nghiệp của bạn để làm việc tốt. Dưới đây là bốn lý do tại sao bất cứ ai thực hiện bất kỳ loại dịch vụ trên van công nghiệp của bạn cần phải được nhà máy đào tạo.

Sửa chữa van là đưa van trở lại trạng thái giống như mới

Mục đích của việc sửa chữa van là trả lại van của bạn với điều kiện làm việc giống như khi bạn cài đặt nó lần đầu tiên. Điều này có nghĩa là kỹ thuật viên nên có một sự hiểu biết vững chắc về những gì van đã được như khi nó mới. Chỉ đào tạo nhà máy mới có thể cung cấp kiến ​​thức sâu rộng này.

Đối với một số loại van, như van điều khiển, chỉ có các trung tâm sửa chữa được ủy quyền với các kỹ thuật viên được đào tạo tại nhà có quyền truy cập vào các bộ phận này.

Van công nghiệp
       Van công nghiệp

Dịch vụ hoạt động tốt hơn và nhanh hơn.

Bạn có thể thuê một kỹ thuật viên không được đào tạo tại nhà máy cho ít hơn một người có chứng nhận phù hợp. Nhưng bạn sẽ phải trả cho nó nhiều lần qua dưới hình thức không hiệu quả và các lỗi không cần thiết.

Các kỹ thuật viên được đào tạo tại nhà máy có kinh nghiệm thực hành với tất cả các loại van. Họ biết van của họ trong và ngoài, có nghĩa là họ có thể chẩn đoán những vấn đề thậm chí khó khăn và cung cấp các giải pháp tốt nhất.

Ví dụ, một trong những vấn đề phổ biến nhất mà các kỹ thuật viên gặp phải của chúng tôi là một van đường ống bị mắc kẹt đã được bôi trơn nhiều lần nhưng vẫn không di chuyển. Khi nó kết thúc, nó thường không phải là một vấn đề bôi trơn ở tất cả. Nó có nhiều khả năng là một van bị hư hỏng chỗ ngồi, khô lên niêm phong đàn hồi, hoặc một hộp số lệch. Các kỹ thuật viên không được huấn luyện thích đáng thậm chí sẽ không biết phải tìm kiếm những vấn đề này.

Kỹ thuật viên có thể đào tạo có thể gặp vấn đề trước khi xảy ra.

Một trong những cách tốt nhất để tránh thời gian chết tốn kém và sửa chữa là tìm ra vấn đề trước khi chúng xảy ra. Nhà máy đào tạo cung cấp các kỹ thuật viên với kiến ​​thức cần thiết để đánh giá không chỉ các van, nhưng toàn bộ lắp ráp và bối cảnh trong đó van hoạt động. Bằng cách này, họ có thể phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng xảy ra.

Kỹ thuật viên không được đào tạo có thể làm hỏng một van hoặc không được bảo hành.

Một kỹ thuật viên mà không được đào tạo thích hợp có thể vô tình làm hại nhiều hơn là tốt. Ví dụ, van an toàn chỉ được thiết kế cho dịch vụ hơi. Nếu bạn mở loại van này với chất lỏng, bạn có thể gây thiệt hại không thể khắc phục và cũng làm mất hiệu lực bảo hành .

Một kỹ thuật viên đã được đào tạo sẽ biết các yêu cầu này, do đó họ sẽ không làm cho những loại sai lầm tốn kém.

Trả lời