4 điều cần suy nghĩ khi mua một thiết bị van công nghiệp

Van công nghiệp, khi mua một thiết bị van nào đó bạn vẫn thường bị nhầm lẫn và lúng túng khi mua van, để phục vụ cho công việc của mình. Vậy bài viết sau chúng tôi chia sẻ từ 1 số chuyên gia gợi ý cho bạn “4 điều cần suy nghĩ khi mua một thiết bị van công nghiệp

 

4 điều cần suy nghĩ khi mua một thiết bị van công nghiệp
4 điều cần suy nghĩ khi mua một thiết bị van công nghiệp

Khi mua thiết bị van công nghiệp, cần lưu ý gì

Tất cả các câu hỏi này (và nhiều hơn nữa) là những câu hỏi bạn nên cân nhắc trong khi  mua một thiết bị van công nghiệp.

1.Chức năng của dòng thiết bị van công nghiệp bạn định lựa chọn .

Chức năng: Van có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Kiểm soát dòng chảy, điều chỉnh áp suất, bật / tắt. Điều chỉnh nhiệt độ, và nhiều hơn nữa.Mỗi chức năng yêu cầu van khác nhau và cấu hình.

2.Qúa trình

Quy trình trung gian trong ứng dụng van của bạn sẽ được phục vụ như thế nào? Ví dụ, nếu một van ở nhiệt độ -320 F, nó đòi hỏi nhiều bộ đệm, niêm phong, và nắp đậy khác với một van dùng cho nước uống có dung tích 70 F.

3.Kích thước van công nghiệp bạn định lựa chọn :

Điều này nghe có vẻ khá cơ bản, nhưng nhiều người nghĩ rằng van họ cần là kích thước đường. Đôi khi mua một van có kích thước đường dây làm cho rất nhiều ý nghĩa, nhưng lần khác bạn có thể chỉ định một nhỏ hơn (rẻ hơn) van đó sẽ làm điều tương tự chính xác như một van đó bằng kích thước đường.

4.Tự động hóa:

Bạn có cần van của bạn tự động? Loại hoạt động nào – khí nén, điện? Hoạt động kép, không mở, không đóng? Nếu khí nén, bạn đã có bao nhiêu không khí để hoạt động-60 PSI hoặc 80 PSI? Bạn có muốn một solenoid hoặc giới hạn chuyển đổi?

Tất cả các câu hỏi này (và nhiều hơn nữa) là những câu hỏi bạn nên cân nhắc trong khi chỉ định và mua van của bạn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn các dòng thiết bị này. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi có các thiết bị như van bướm, van bi, van điện từ, van giảm áp, van cứu hỏa. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền của các hãng van nổi tiếng..( JaKi). Hãy liên hệ 0987668855 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn để bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

Trả lời