Van bi là gì? Ưu điểm của nó là gì

Van bi là gì? Và ưu điểm của nó là gì bạn có biết. Hiện nay van bi được mọi người áp dụng rất nhiều. Và nó đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu khác nhau.

Để có thể điều tiết dòng chảy của các lưu chất trong hệ thống đường ống. Nhờ cấu tạo có các lỗ cũng như cấu tạo có gốc xoay 90 độ.

Van bi ứng dụng trong công việc
Van bi ứng dụng trong công việc

1. Van bi là gì?

Van bi là một thiết bị cơ khí sử dụng góc quay nhỏ bằng góc 90 độ. Nhằm để đóng mở và điều tiết dòng chảy của lưu chất trong trong hệ thống đường ống. Đĩa của van là một viên bi làm bằng chất liệu kim loại hoặc làm bằng nhựa có một lỗ xuyên qua tâm.

Van sẽ được mở khi chiều của lỗ song song với dòng chảy của lưu chất. Và nó sẽ được đóng khi chiều của lỗ vuông góc với dòng chảy lưu chất. Chúng ta có thể đóng mở van khi gạt tay gạt một gốc 90 độ.

Bạn đã tìm hiểu xong khái niệm van bi là gì rồi nhé.

2. Ưu điểm của van bi là gì?

Khi các bạn đã tìm hiểu xong khái niệm của van bi. Nhưng ưu điểm của van bi là gì bạn đã biết chưa. Tân Bình xin giới thiệu cho các bạn về ưu điểm chính của van bi là gì nhé.

– Đóng mở nhanh.

– Cấu tạo tổng thể chịu được áp lực cao.

– Khi van mở hoàn toàn không gây mấy áp. Và hoàn toàn không đổi hướng của dòng chảy.

– Van bi rất bền. Bạn có thể sử dụng tốt van sau thời gian đóng mở dài cũng như sau nhiều chu kỳ hoạt động. Và sau một thời gian dài không sử dụng bạn vẫn có thể sử dụng tốt.

– Bạn có thể dễ dàng sử dụng cũng như thay thế khi một vài chỗ lỗi.

– Van có thể chịu được áp suất lớn lên đến 1000 bar và nhiệt độ lên đến 500 độ C.

– Khả năng chóng ăn mòn của van là rất cao. Vì được cấu tạo bằng vật liệu chóng gỉ.

– Giá thành rẻ.

Địa chỉ bán van bi giá rẻ bạn có biết
Địa chỉ bán van bi giá rẻ bạn có biết

3. Địa chỉ bán van công nghiệp giá rẻ.

Bạn đã tìm hiểu ở phần trên về van bi là gì. Bạn mại kỹ thuật Tân Bình là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như được đa số khách hàng lựa chọn làm địa chỉ dừng chân cuối cùng. Tân Bình chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng cũng như giá thành phải chăng nhất thị trường hiện nay.

Với nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng, cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các bạn sự thoải mái nhất. Hoạt động trên hai phương thức online và trực tiếp. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm vẫn có thể mua hàng khi không tới trực tiếp cơ sở.

Trên đây là bài viết chia sẻ về van bi là gì. Mọi vấn đề thắc mắc hay cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ sau.

Công Ty TNHH thương mại kỹ thuật Tân Bình

Địa chỉ: Ki ốt 9, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, HN

Hot line: 0987668855

Website: www.vancongnghiephn.com

Email: tanbinh155@gmail.com

 

Trả lời

Shell İndir Oyun Hileleri