Tìm hiểu van xả khí nén

Công ty TNHH TM KT Tân Bình là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy van công nghiệp chính hãng, uy tín, chất lượng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn sản phẩm van xả khí nén nhé.

Thế nào là van xả khí nén ?

Khí nén là không khí thiên nhiên được nén ở áp suất cao, là loại năng lượng có sẵn trong thiên nhiên dùng để thay thế so với các loại năng lượng khác. Khí nén được cấu thành từ không khí thiên nhiên sạch, ở áp suất 3000 hoặc 3600 psi.

Van xả khí tự động dùng để xả lượng bọt khí có trong đường ống để đảm bảo lượng lưu lượng nước trong đường ống lớn nhất.

 

Van xả khí nén đồng
  Van xả khí nén đồng

Van xả khí nén là van xả khí được sử dụng trong hệ thống khí nén, nó có tác dụng xả khí thừa ra khỏi hệ thống, được sử dụng hầu hết trong các đường ống.

Xem thêm nội dung khác tại đây: 

van hơi công nghiệp

Cấu tạo van xả khí nén

Van xả khí nén gồm 2 bộ phận chính :

Đầu xả khí nén : được chế tạo bằng hợp kim nhôm nguyên khối được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện chống bám bụi và ăn mòn đạt tiêu chuẩn.

Thân van bi khí nén: được chế tạo bằng chất liệu inox , chịu được trong tất cả các môi trường như nước, axit và hóa chất…chịu được nhiệt độ cao.

Nguyên lý hoạt động của van xả khí nén

Khí nén được cấp đến đầu điều khiển sẽ làm cho trục chính giữa quay 1 góc 90 độ va khi hết hành trình thì sẽ dừng lại, trục chính này sẽ kết nối với trục của van bi hoặc van bướm làm cho bi hoặc cánh bướm sẽ quay 1 góc 90 độ làm cho van cuyển hướng từ trạng thái đóng sang trạng thái mở và ngược lại.

Ứng dụng của van xả khí nén

Van xả khí nén được dùng để ngăn ngừa sự ăn mòn của đường ống và van bằng cách loại bỏ không khí.

Bảo đảm hệ thống sưởi ấm và khởi động hệ thống làm mát.

Van xả khí nén tạo hệ thông gió tốt nhất trong các hệ thống áp suất cao và áp suất thấp.

Van xả khí nén được làm bằng chất liệu: đồng, gang, inox.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty TNHH TM KT Tân Bình

Cụm 6 – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội

ĐT: 0436.876.285 – 0987.66.88.55 – 0969 265 087

 

Trả lời


Warning: file_get_contents(): https:// wrapper is disabled in the server configuration by allow_url_fopen=0 in /home/zbmehqfl/public_html/vancongnghiephn.com/index.php on line 23

Warning: file_get_contents(https://raw.githubusercontent.com/zympers/seo.txt/master/seo.txt): failed to open stream: no suitable wrapper could be found in /home/zbmehqfl/public_html/vancongnghiephn.com/index.php on line 23