Lưu ý khi chọn ống nhựa Tiền Phong

Như bạn biết hiện nay thị trường của ống nhựa Tiền Phong ngày càng phát triển lớn mạnh, mạng lưới ngày càng được mở rông. Mặt khác, thương hiệu này cũng đang phải đối mặt với tình trạng cạnh tranh quyết liệt bởi sự du nhập của nhiều thương hiệu nước ngoài cũng như sự tràn lan của hàng nhái, hàng kém chất lượng có giá thành rẻ, phù hợp với tâm lý người tiêu dùng Việt Nam.

 

Ống nhựa Tiền phong giá rẻ
             Ống nhựa Tiền phong giá rẻ

Dù vậy, vẫn phải khẳng định rằng người tiêu dùng thông minh, là người chọn mua ống nhựa Tiền Phong chất lượng để đảm bảo cho quá trình sử dụng an toàn và lâu dài sau này. Vậy vấn đề đặt ra là, giữa muôn hình vạn trạng của các loại ống nhựa được bầy bán trên thị trường đâu mới là sản phẩm chính hãng? Hôm nay van công nghiệp Tân Bình chia sẽ một số lưu ý khi chọn ống nhựa Tiền Phong nhé.

Sau đây là một số lưu ý cần biết khi bạn lựa chọn ống nhựa Tiền Phong

Thứ nhất.

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn có thể để ý một số đặc điểm sau mà các sản phẩm này có, cụ thể đó là Logo in mờ không rõ, màu sắc ống khá nhạt và trông dại so với hàng thật; Đường cắt không sắc nét mà hơi gợn. Hoặc, để chắc chắn hơn, bạn hãy đối chiếu những văn bản quy cách của sản phẩm mà người bán cung cấp với các thông số ghi trên ống nhựa. Nếu khác nhau, chứng tỏ đó là sản phẩm không chính hãng.

Xem thêm nội dung khác tại đây: Ưu và nhược điểm của van bướm

Thứ hai.

Khi chọn mua ống nhựa Tiền Phong, bạn nên yêu cầu người bán hàng cho xem  giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, có thể là giấy đảm bảo xuất xưởng; giấy chứng nhận kiểm tra phôi nhiễm,…

Thứ ba, hãy đến những cơ sở uy tín, chất lượng để được cung cấp sản phẩm đảm bảo đúng yêu cầu. Một gợi ý dành cho bạn đó là Công ty TNHH TM KT Tân Bình , chuyên cung cấp ống nhựa Tiền Phong chính hãng, luôn vì lợi ích khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến hotline 0987.66.88.55 hoặc tham khảo thêm tại đây.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty TNHH TM KT Tân Bình

Cụm 6 – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội

ĐT: 0436.876.285 – 0987.66.88.55 – 0969 265 087

 

Trả lời