Tiết lộ các phương pháp bảo trì van bướm điều khiển điện

Công ty TNHH TM KT Tân Bình là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy van công nghiệp chính hãng, uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Cùng công ty chúng tôi tìm hiểu các phương pháp bảo trì van bướm điều khiển điện sau nhé.

1, Cứng niêm phong van bướm trong quá trình sử dụng, nên luôn luôn giữ sạch sẽ, các chủ đề truyền phải được bôi trơn thường xuyên, khi các lỗi được tìm thấy, nên ngay lập tức ngừng sử dụng, xác định nguyên nhân của sự việc.

2, Đóng gói bu lông tuyến nên được thắt chặt đồng đều, không nên ép vào trạng thái xoắn, để không làm tổn thương các phong trào hoặc gây rò rỉ làm ngăn trở gốc.

3, Việc cài đặt, van bướm có thể được kết nối trực tiếp đến các thiết bị trong các đường ống. Trong những trường hợp bình thường, có thể được cài đặt ở bất kỳ vị trí nào trên đường, nhưng cần phải tạo thuận lợi cho hoạt động của bảo dưỡng, chú ý đến hướng của van bướm nên được sự hướng dẫn của các van dòng chảy van, van một chiều thang máy chỉ có thể được cài đặt .

van bướm điều khiển điện
van bướm điều khiển điện

4, Các van bướm được sử dụng, chỉ cho toàn bộ hoặc toàn đóng cửa, không cho phép để điều chỉnh dòng chảy, để tránh niêm phong xói mòn bề mặt, mặc tăng tốc. Van và van trên bên trong của thiết bị niêm phong, bánh xe, tay quay đến vị trí hàng đầu, bạn có thể ngăn chặn các phương tiện truyền thông từ sự rò rỉ bao bì.

5, Có con dấu cứng van bướm đóng mở sử dụng các bánh xe tay, không sử dụng đòn bẩy hoặc các công cụ khác, để không làm hỏng các bộ phận van. Mặt bánh xe luân phiên chiều kim đồng hồ được đóng lại, và ngược lại.

6, Trước khi cài đặt, các van công nghiệp phải được kiểm tra cẩn thận để kiểm tra áp lực của van, đường kính là phù hợp với các yêu cầu của việc sử dụng các quá trình vận chuyển để loại bỏ các khiếm khuyết gây ra bởi việc loại bỏ các bụi bẩn.

7, Lưu trữ lâu dài của van, nên được kiểm tra thường xuyên, bề mặt tiếp xúc của các xử lý cần được giữ sạch, loại bỏ bụi bẩn, các van phải được đóng cửa ở cả hai đầu của phích cắm và trong trạng thái mở, van bướm khí nén, hai đầu của kênh nên bị chặn và đóng cửa, gọn gàng được lưu trữ ở nơi thoáng mát và khô trong nhà, đều bị nghiêm cấm.

Các thông số khác anh hưởng đến van bướm điều khiển bằng điện

Đó là hoàn toàn không thấm nước và có thể là bụi, nhưng không thông gió.Hệ thống phốt đôi để đảm bảo rằng các thành phần bên trong được bảo vệ, bởi vì họ là những mô-đun thiết bị đầu cuối không thấm nước với cáp và hộp thiết bị đầu cuối cô lập bên trong. Ngay cả trong các hệ thống dây điện trường, tháo nắp bảo vệ thiết bị đầu cuối, được duy trì, và các mô-đun thiết bị đầu cuối con dấu độc lập.

Không dấu suốt đời xâm nhập

Van bướm điều khiển điện

Không cần phải dỡ bỏ các vỏ hộp điện cho trang vận hành thử. Tất cả các thiết lập và điều chỉnh được cung cấp với một bộ hồng ngoại để hoàn thành. Trong môi trường có kiểm soát các nhà máy sản xuất của chúng tôi, trao đổi khí đã bị loại – tất cả các thành phần bên trong được bảo vệ cho cuộc sống. Bộ điều khiển không xâm nhập có nghĩa là chỉ số IQ đơn giản và đáng tin cậy được đơn giản hóa mà không đi qua hộp điều khiển, và các thông số kỹ thuật và hiệu suất được mở rộng.

Đo mô-men xoắn

Các thiết bị truyền động có khả năng đáng tin cậy đo lực tác động lên van, đó là cơ sở để bảo vệ các van công nghiệp và thiết bị truyền động sử dụng bằng sáng chế IQ hệ thống đo momen ngõ ra của nó, được phát triển từ một công nghệ quá trình đo lường tương tự như của một cảm biến áp suất . Kỹ thuật này được xác minh và thử nghiệm trong ngành công nghiệp thiết bị truyền động van. Trong trường hợp tải, cảm biến áp suất nhạy cảm kháng được cài đặt trong các cảm biến mô-men xoắn là tín hiệu của sâu lực đẩy động cơ trực tiếp chuyển đổi thành tỷ lệ mô-men xoắn đầu ra.

Trả lời