Tiết kiệm chi phí cho ngành van công nghiệp

Giá dầu dao động, nhưng sự bền vững về môi trường vẫn cần được tập trung liên tục, ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng như hiện nay. Tin vui cho các công ty dầu khí muốn tuân thủ EPA và các hướng dẫn về môi trường là sự lựa chọn bền vững cũng thường là lựa chọn tốt nhất để giảm chi phí và tăng lợi nhuận .

Một nơi các công ty dầu khí có thể tìm kiếm để đạt được cả hai mục tiêu môi trường và lợi nhuận của họ là các van được sử dụng trong các cơ sở của họ và dọc theo đường ống của họ.

Hôm nay van công nghiệp sẽ chỉ ra 3 cách để có tính bền vững và tiết kiệm chi phí cho ngành công nghiệp dầu khí

Sử dụng dữ liệu theo kích cỡ và chọn van giảm áp và thiết lập lịch trình bảo trì

Van giảm áp bảo vệ sự an toàn của nhà máy, nhân viên và môi trường nói chung bằng cách hạn chế các điều kiện áp suất quá cao và bảo vệ chống lại các trường hợp ngừng hoạt động khẩn cấp. Chìa khóa đầu tiên là có quyền truy cập vào dữ liệu hoàn chỉnh và chính xác khi chọn kích cỡ và lựa chọn một van giảm áp mới. Sau đó, cần theo dõi và theo dõi từng van để bạn có thể thiết lập kế hoạch bảo dưỡng dự phòng (PM) dựa trên hiệu suất van lịch sử chứ không phải trên một thời gian tùy ý.

 

Van công nghiệp
Van công nghiệp

 

 Van điều khiển để theo dõi hiệu suất van

Van điều khiển là nguồn phát thải hàng đầu trong các nhà máy lọc dầu. Van điều khiển không được định cỡ chính xác sẽ không hoạt động tốt hoặc có thể thất bại hoàn toàn. Điều này có thể tạo ra tác động môi trường và giảm sản xuất. Bằng cách theo dõi van điều khiển của bạn bằng các phương pháp chẩn đoán, bạn có thể xác định xem van có đang hoạt động ở mức đỉnh điểm hay không. Thông thường, thay đổi van nội thất hoặc nâng cấp định vị có thể cải thiện hiệu suất đáng kể, có thể giảm phát thải và tăng mức sản xuất.

Sửa lại van cũ hơn là thay thế chúng

Khi van được thay thế, chúng thường bị ném vào bãi chôn lấp hoặc gửi đi để tái chế. Trong khi việc tái chế chắc chắn là điều tồi tệ hơn, nó vẫn cần một lượng năng lượng đáng kể để tái chế kim loại. Một lựa chọn tốt hơn nữa là phải có một trung tâm sửa chữa van đủ tiêu chuẩn phục hồi van trở về thông số của nhà máy, còn gọi là “giống như mới”. Điều này có thể tiết kiệm cho các công ty 40-60% so với việc mua các loại van mới. Nó cũng làm giảm chi phí thải và tái chế.

Mọi thông tin về van công nghiệp bạn có thể truy cập tại đây: http://vancongnghiephn.com

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty TNHH TM KT Tân Bình

Cụm 6 – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội

ĐT: 0436.876.285 – 0987.66.88.55 – 0969 265 087

 

 

Trả lời