Van an toàn của bạn có giữ bạn an toàn không

Bạn đang sữ dụng van an toàn. Vậy bạn về độ an toàn của sản phẩm hay chưa và cài đặt như thế nào cho an toàn.

Dưới đây là năm câu hỏi để yêu cầu xác định xem van an toàn của bạn có thực sự giữ bạn an toàn không.

  1. Bạn có biết chính xác những gì bạn có van và nơi họ được cài đặt?

Điều này có vẻ như là một câu hỏi ngớ ngẩn, nhưng rất dễ để mất theo dõi các van trong một cơ sở lớn. Điều này đặc biệt đúng khi tuổi cây và lực lượng lao động quay trở lại.

Tính đến năm 2013, độ tuổi trung bình của tài sản và thiết bị sản xuất đã gần 20 năm . Trong những thập kỷ qua, nhân viên đã đến và đi và thực tiễn ghi chép đã thay đổi. Với quan điểm này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy cách van có thể bị lạc.

 

Van an toàn
              Van an toàn
  1. Van của bạn đã được cài đúng không?

Điều này có nghĩa là thẳng đứng và với trục chính ở vị trí thẳng đứng . Các van lắp đặt theo chiều ngang hoặc trên đường chéo có thể không thành công.

Nó cũng có nghĩa là đường ống vào là ngắn và trực tiếp và đường ống thoát được hỗ trợ đầy đủ, mà không cần đặt trọng lượng lên van. Các vấn đề về đường ống có thể khiến van không được lắp đúng chỗ, dẫn tới sự rò rỉ.

  1. Bạn đang vận hành van của bạn đủ xa điểm đặt?

Điểm đặt của van không phải là áp suất hoạt động được đề nghị. Đối với hầu hết các van, bạn không nên vận hành cao hơn 90% điểm đặt. Làm như vậy có thể làm cho van sôi lên, hoặc cảnh báo, theo thời gian sẽ làm hỏng van và dẫn đến rò rỉ. Nó cũng có thể làm cho van hoạt động ở đúng thời điểm. Tất cả những điều này cản trở khả năng của một van để làm một phần của nó cho sự an toàn của nhà máy của bạn.

Ngoài ra, trong khi có vẻ như phản trực giác, hoạt động ở áp suất thấp hơn có thể làm tăng hiệu quả sản xuất của bạn . Điều này là do van không có khả năng đun nhỏ hoặc khởi động, có nghĩa là ít bị hư hỏng van, ít rò rỉ, và thời gian chết ít hơn.

  1. Bạn đang kiểm tra và sửa chữa van của bạn thường xuyên?

Trong câu hỏi đầu tiên, chúng tôi thấy nó dễ dàng như thế nào để mất theo dõi của một van. Một hậu quả là các van này không được kiểm tra hoặc sửa chữa để đảm bảo chúng có thể hút thuốc, có nghĩa là nếu một sự kiện quá áp xảy ra, chúng có thể không mở.

Chúng tôi khuyên bạn nên làm theo một chương trình bảo trì phòng ngừa cho các van an toàn và giảm áp suất liên quan đến việc kiểm tra mỗi năm một lần và sửa chữa mỗi ba đến năm năm . Thường xuyên hơn, và bạn thực sự có thể làm hỏng van của bạn. Ít ít hơn, và bạn không thể chắc chắn van của bạn sẽ làm việc trong trường hợp khẩn cấp.

  1. Những người làm việc trên van của bạn đủ điều kiện cho công việc họ đang làm gì?

Cuối cùng, tất cả những người thực hiện bất kỳ dịch vụ hoặc công việc bảo trì trên van của bạn nên được đào tạo đúng cho nhiệm vụ.

Dịch vụ và bảo trì được thực hiện kém có thể làm tình trạng không an toàn thậm chí tệ hơn, có khả năng gây nguy hiểm cho thiết bị, cơ sở của bạn và nhân viên của bạn. Vì lý do đó, rất khuyến khích bạn giới hạn tất cả các van làm việc cho các nhà máy được đào tạo và được chứng nhận kỹ thuật viên .

Nếu bạn trả lời “không” với bất kỳ câu hỏi nào trong số này, van của bạn có thể không thực sự giữ an toàn cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn đạt được “có”.

Mọi thông tin về van công nghiệp bạn có thể truy cập tại đây: http://vancongnghiephn.com

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty TNHH TM KT Tân Bình

Cụm 6 – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội

ĐT: 0436.876.285 – 0987.66.88.55 – 0969 265 087

 

 

 

Trả lời