Mua van bi ở đâu chất lượng tại Hà Nội

Van bi được cấu tạo là van công nghiệp đóng mở giống như một quả bóng rỗng có lỗ. Có thể xoay góc 90 độ để kiểm soát dòng chảy của nó. Loại van này rất phố biến hiện nay.

Ưu điểm cuả van bi

Van bi điều khiển cho mọi hệ thống lưu chất

Có thể lắp theo kiểu ren, rắc co, lắp bích nên rất thuận lợi. Trong khâu lắp đặt và phù hợp với nhiều hệ thống đường ống. Nó điều khiển điện chịu được áp lực lớn hơn so với van điện từ. Có cấu tạo bền vững, tuổi thọ làm việc cao. Sử dụng thích hợp với nhiều loại điện áp như 24DC220V hay 380V. Giới hạn chịu được nhiệt độ làm việc của van bi khá lớn, có thể lên đến 180 độ C. Có những trường hợp đặc biệt trong thời gian không quá lâu. Có thể sử dụng cho môi trường có nhiệt độ lên đến 220 độ C.

Xem thêm ===> Mua van xả khí ở đâu

Cấu tạo hoạt động của van bi

Van bi điện Tại Tân Bình

Van bi được biết đến như là dòng van sử dụng phổ biến đáng tin cậy. Vì vậy, van bi luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng hệ khí. Do đặc điểm đóng khít không rò gỉ của van bi. Chất liệu làm van bi cũng đa dạng như gang, thép, đồng và inox. Tùy theo mục đích sử dụng và các hệ ứng dụng khác nhau. Cho phép dòng chảy đi tuyến tính từ lối vào đến lối ra. Hơn nữa, van bi ba ngả và bốn ngả cho phép dòng chảy đi theo nhiều hướng. Bao gồm góc 90 độ. Thiết kế của van bi hàn mang lại sức mạnh tối đa mà chỉ có trọng lượng tối thiểu. Cũng như sức chịu tối đa và cả áp suất đường ống. Thiết kế nhỏ gọn, hình cầu cũng giúp loại bỏ các mặt bích thân. Do đó giảm kích thước tổng thể và giảm rò rỉ.

Sử dụng van bi như thế nào

Van bi 3 ngả điều khiển khí nén tại Tân Bình

Thường xuyên vệ sinh, lau chùi phần bên ngoài tiếp xúc với môi trường. Các bụi bẩn bám lại sẽ gây ảnh hưởng đến sự vận hàng của van. Và đặc biệt là phải tra dầu mỡ theo thời gian từ 3 đến 6 tháng 1 lầm để van hoạt động êm và trơn tru hơn.

Ứng dụng của van bi

Van bi có sự giảm áp suất thấp và có thể mở và đóng nhanh chóng và điều chỉnh cũng được ứng dụng phổ biến cho nhiều hệ và ngành công nghiệp.

Van bi được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và có thể không được chú ý. Ví dụ, có những van bi ở đường ống dẫn nước cho bồn rửa, các vòi nước, bên trong máy giặt, máy rửa bát đĩa, lò sưởi khí đốt, tủ lạnh v.v. Các ngành công nghiệp sử dụng van bi thường có nhu cầu hỗ trợ áp suất cao và nhiệt độ vượt quá 480 độ. Van bi được đơn giản hóa để vận hành và sửa chữa được thực hiện một cách dễ dàng mà không bị gỡ bỏ khỏi đường ống.

Xem thêm ===> Hướng dẫn cách phân biết van an toàn và van giảm áp

Nguồn gốc của van bi

Van bi điều khiển tại tân Bình
Van bi điều khiển tại tân Bình

Van bi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước thuộc liên minh Châu Âu EU, khối G7. Có đầy đủ CO, CQ.
Hàng hóa nhập khẩu chính hãng, bảo hàng 12 tháng theo chuẩn của nhà sản xuất.

Đội ngũ chuyên viên lâu năm trong ngành thiết bị công nghiệp. Chúng tôi tự tin có thể tư vấn giúp đỡ quý bạn cách chọn. Hướng dẫn cách sử dụng vận hành, cách lắp đặt thiết bị trong hệ thống đường ống một cách tốt nhất.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0987.66.88.55

Email: doanviet191010@gmail.com

Trả lời

Hacker Blog Oyun Hileleri Hack Haber