Van điện từ thủy lực.

Van điện từ thủy lực là một trong những thiết bị van công nghiệp do công ty TNHH Tân Bình cung ứng. Van được sử dụng nhiều trong các nghành công nghiệp. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu các thông tin cơ bản về Van điện từ thủy lực . Để bạn và quý công ty có thể tham khảo.

 

Van điện từ thủy lực
Van điện từ thủy lực

Van điện từ là gì

Van điện từ là một thiết bị cơ điện được dùng để kiểm soát dòng chảy chất lỏng hoặc khí. Van điện từ hay còn gọi là solenid valve được điều khiển bởi dòng điện 220V hoặc 24V được điều hành thông qua một cuộn dây.

Van điện từ thủy lực dùng để làm gì

Van điện từ thủy lực ngày nay được sử dụng rất đa dạng. Bởi những tính năng vượt trội của nó. Các loại van của chúng tôi rất phổ thông với phổ biến chức năng quan trọng trong hệ thống thủy lực. Ngoài ra còn có độ bền cao, khả năng khiến cho việc hiệu quả.

Ứng dụng của van điện từ thủy lực

Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ tự động hóa, với những ưu điểm vốn có van điện từ càng được sử dụng rộng rãi hơn trong dân dụng và công nghiệp.

Van điện từ khí nén được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực công nghiệp, dân dụng… Được sử dụng rộng rãi nhất là trong các lĩnh vực liên quan đến chất lỏng, khí nén nên còn được gọi với cái tên van điện từ khí nén. Nhiệm vụ của chúng là đóng, mở, phân chia, trộn lẫn khí nén từ máy nén khí hoặc từ dầu thủy lực từ bơm thủy lực...

Trong các vườn cây trồng theo kiểu công nghiệp chỉ cần kết hợp với một số thiết bị khác là có thể tưới phun theo giờ, trong các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp hay nhà máy sản xuất nước sinh hoạt.

Tại sao bận nên chọn sản phẩm van điện từ thủy lực của chúng tôi

Công ty TNHH Tân Bình sẽ là chọn lựa hàng đầu cho các bạn khi có nhu cầu sử dụng các thiết bị thủy lực. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp có uy tín nhất tại Hà Nội. Với sản phẩm nhiều, cung cấp nhanh chóng, xác thực theo nhu cầu của khách hàng. Mua thiết bị của chúng tôi các bạn sẽ có được nhiều thuận lợi như:

– Sản phẩm chất lượng cao, đa dạng, đảm bảo chính hãng

– Giá thành cạnh tranh

– Bảo hành dài hạn, đổi trả hàng dễ dàng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

– Cung cấp nhanh chóng, hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa

– Tư vấn tận tình cho khách hàng lựa chọn thiết bị tốt nhất

– Dịch vụ kỹ thuật uy tín: gia công, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị, phục hồi van thủy lự

– Có những ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng mua với số lượng lớn

Cần sử dụng van thủy lực. Van điện từ thủy lực hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Ngoài ra nếu có nhu cầu mua các thiết bị khác về cả thủy lực và khí nén hay tự động hóa thì chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều loại chất lượng cao, giá tốt. Hiện nay chúng tôi đang trong quá trình mở rộng kinh doanh và cần tìm kiếm các đối tác trên mọi miền tổ quốc. Nếu các bạn có nhu cầu tham gia vào lĩnh vực này thì hãy liên hệ để trao đổi thêm.

Trả lời