Van cổng (van cửa) là gì

Van cổng(van cửa) là gì

Van cổng (van cửa) là gì một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, van do công ty TNHH Tân Bình cung ứng, vậy van cổng là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây, nhé

Van cổng (van cửa) Brandoni series 20.900 và 21.900 là loại van cổng đĩa mềm, thân được làm bằng Gang Dẽo được sản xuất theo tiêu chuẩn EN ISO 9001; Van cổng của Brandoni cũng được chia làm hai loại là Flat Body và Oval Body.

 

van cổng (van cửa) là gì
van cổng (van cửa) là gì

Van cổng Brandoni có thể được sử dụng trong hệ HVAC, cấp thoát nước và xử lý nước thải, ứng dụng trong công nghiệp, nông nghiệp.

Không dùng cho hơi và kiểm soát lưu lượng dòng chảy.

Van cổng(van cửa) Brandoni được phủ sơn epoxy bên trong lẫn bên ngoài van độ dày ít nhất 250µm. Van này có thể dùng trong nước uống.

Van với 4 miếng đệm cho ty, có thể thay đổi vị trí, đóng mở dưới áp lực đường ống.

Van cổng Brandoni đĩa bọc cao su hoặc EDPM tạo nên ma sát thấp, đóng mở nhẹ nhàng.

Van cổng (van cửa) có thể kết hợp với thiết bị đi kèm Square Cap cho các van đặt dưới hầm sâu bằng ty nối dài, giám sát trạng thái đóng mở, đóng mở bằng truyền động động cơ điện.

Các kiểu kết nối của van cổng

– Kết nối mặt bích:

Van cổng (van cửa) được liên kết tạo thành bởi đường ống bằng mặt bích ở hai đầu. Với thiết kế này, van và đường ống sẽ được kết nối với nhau bởi các bu lông. Gioăng đệm được chèn với giữa hai mặt bích của van, đường ống để sự nối này có độ kín cao. Thường nếu muốn nhiệt độ van chịu đựng cao, các gioăng đệm này phải được làm từ epdm, teflon…

– Kết Nối ghép lắp ren:

– Kết nối hàn.

Trả lời