Ứng dụng van an toàn trong công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại van khác nhau. Mỗi loại cho một ưu điểm và mục đích sử dụng khác nhau. Nhưng đối với van an toàn thì sao. Ứng dụng van an toàn trong công nghiệp có gì khác và đặc biệt hơn các loại van công nghiệp khác.

Van an toàn gang mặt bích
Van an toàn gang mặt bích

1. Ứng dụng van an toàn trong công nghiệp

Ứng dụng van an toàn trong công nghiệp sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho các bạn. Bởi nó sẽ giúp cho công sức con người giảm đi do sự vận hành của van. Vậy van an toàn là gì? Tại sao lại có cái tên an toàn.

1.1. Van an toàn là gì?

Van an toàn là thiết bị với chức năng an toàn cho hệ thống. Van dùng để điều chỉnh áp suất, hơi hoặc chất lỏng trong ông dẫn, bồn chứa hoặc chất lỏng. Van an toàn điều chỉnh áp suất đầu vào và bảo vệ thiết bị trên hệ thống nồi hơi, khí nén và hệ thống thủy lực. Nhằm tránh trường hợp áp quá cao là hư hại đến hệ thống. bên cạnh van an toàn bạn cũng có thể tham khảo các loại van có chức năng tương tự như van xả khí, van cân bằng, van giảm áp

1.2. Chức năng chính của van an toàn

Van an toàn có chức năng bảo vệ hệ thống hỏi những điều đáng tiếc. bảo vệ hệ thống không tăng áp vượt giá trị quy định. Khi hoạt động van luôn luôn trong tình trạng đóng kín. Một khi áp suất đầu vào của van vượt quá tức thời van sẽ mở cho phép phần khí hoặc chất lỏng đi qua ống và xả ra môi trường hoặc về bồn có sẵn.

1.3. Ứng dụng của van an toàn

Hiện nay van an toàn không còn xa lạ với bất cứ ai. Việc ứng dụng rộng khắp của van toàn chứng tỏ chức năng vượt trội mà loại van công nghiệp này mang lại.

Van an toàn ứng dụng trong hẹ thống nồi hơi, xe tăng ga dầu hóa lỏng, giếng dầu, những thiết bị hơi nước, đường ống có áp lực cao, bình áp lực… Van thường có cấu trúc, hình dạng loại mùa xuân hoặc van an toàn loại xung, van.

Van an toàn có cấu tạo nhỏ được sử dụng từ DN15-DN18, Từ  DN150 gọi là cỡ lớn.  

Van an toàn ren đồng có tay
Van an toàn ren đồng có tay

2. Địa chỉ cung cấp van công nghiệp

Ứng dụng van an toàn trong cuộc sống là rất lớn và được ứng dụng rộng khắp. Nhưng liệ bạn đã tìm được địa chỉ tin cậy để đặt trọn niềm tin chưa.

Sản phẩm van an toàn trên thị trường thì không thiếu. Nhưng quan trọng là chất lượng và chế độ vận hành sản phẩm có thực sự tốt và có phải là hàng chính hãng không. Nếu mua phải hàng kém chất lượng công việc của bạn sẽ bị trì trệ, mất công sức, tiền bạc.

Tân Bình hoạt động trên 10 năm về dịch vụ cung cấp các loại van công nghiệp sẽ giải quyết tất cả những vấn đề lo lắng của bạn. Chúng tôi, chuyên nhập khẩu hàng chính hãng từ các tương hiểu nổi tiếng và nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên hoàn toàn cam kết chất lượng sản phẩm tuyệt đối. Nhập khẩu với sô lượng lớn tại kho và luôn luôn có sẵn các sản phẩm van khi khách hàng cần sẽ có. Và chắc một điều nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn giá thành sản phẩm sẽ ẻ hơn so với những nơi khác.

Hãy đến với Tân Bình ngay hôm nay để được trải nghiệm những dòng sản phẩm chính hãng.

Hy vọng bài viết ứng dụng van an toàn chúng tôi vừa chia sẽ đã giải quyết được nổi băn khoăn của khách hàng. Mọi vấn đề chi tiết hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline:0987.66.88.55

Email: tanbinh155@gmail.com

Trả lời