Phân phối Van cửa tại Hải Phòng

Chuyên phân phối Van cửa tại Hải Phòng. Van cửa là một thiết bị được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp. Thiết bị này hiện nay đã có mặt trên hầu hết mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Hải Phòng cũng là một trong những thành phố có nhiều khu công nghiệp . Dựa trên yếu tố đó. Tân Bình phân phối van cửa tại Hải Phòng, với tiêu chí đem đến những thiết bị tốt nhất cho khách hàng

 

Phân phối Van cửa tại Hải Phòng
Phân phối Van cửa tại Hải Phòng

Những khu công nghiệp Tân Bình phân phối Phân phối Van cửa tại Hải Phòng

 • Khu công nghiệp Đình Vũ
 • Khu công nghiệp Đồ Sơn
 • Khu công nghiệp An Dương
 • Khu công nghiệp tổng hợp cầu Kiền (An Dương)
 • Khu công nghiệp Tràng Duệ (An Dương)
 • Khu công nghiệp – Đô thị Tràng Cát

Van cửa hay van cổng là gì

Van cửa là một trong những loại van được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Van cửa đóng dòng chảy khi chúng chắn ngang qua toàn bộ dòng chảy. Khivan được mở hoàn toàn thì cửa của chúng không nằm trong dòng chảy của vật chất.

Một số van cửa ( Van cổng) Tân Bình phân phối tại Hải Phòng

 • Van cửa đồng
 • Van cửa gang mặt bích
 • Van cửa hàn quốc
 • Van cửa inox mặt bích
 • Van cửa mặt bích ty chìm
 • Van cửa ren inox
 • van cửa ti chìm cánh cao su
 • Van cửa ti nổi cánh cao su

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van cổng

Van cổng được mở ra bằng cách nâng một cổng ra khỏi đường dẫn của chất lỏng. Đặc điểm khác biệt của van cửa là bề mặt kín giữa cửa và ghế van là phẳng nên van cổng thường được sử dụng khi dòng chảy thẳng của chất lỏng và giới hạn tối thiểu theo ý muốn.

Van cổng thường được chia thành hai loại: song song và hình nêm (V). Van cổng được thiết kế để mở hoặc đóng hoàn toàn. Không nên sử dụng van cổng để điều chỉnh lưu lượng, trừ khi chúng được thiết kế đặc biệt cho mục đích đó.

Van cổng được thiết kế chủ yếu cho việc đóng ngắt dòng chảy. Van cổng được sử dụng tốt nhất trong các hệ thống đòi hỏi sử dụng van không thường xuyên. Chúng được thiết kế cho dòng chảy toàn khu vực để giảm thiểu sự giảm áp suất và cho phép lưu lượng qua ống và làm sạch đường ống. Vì hầu hết sự thay đổi dòng chảy xảy ra gần quá trình đóng cửa, vận tốc chất lỏng tương đối cao gây ra tình trạng mài mòn đĩa và ghế và gây ra sự rò rỉ nếu van được sử dụng để điều chỉnh lưu lượng.

Thống số kỹ thuật chung

CHẤT LIỆU:

Thân van, đĩa van, nắp van, trục van: đồng thau nguyên chất

Ốc đệm, vòng đệm, ốc áp lực: đồng thau.

Gioăng trục (O-ring) và gioăng thân (Gland packing): Tefon -PTFE

Đệm vênh và Ốc tay van: Inox – Sus 304 Stainless steel

Tay van làm bằng vật liệu gang

Những điều cần lưu ý khi sử dụng van cổng

Khi mở van cổng, những chuyển động đầu tiên của tay quay sẽ khiến giảm lực tác dụng lên hai cổng. Nếu hệ thống của bạn, có sự thay đổi lớn về nhiệt độ, sự giản nở ở hai phần của cổng van thì sẽ khiến biến dạng thân van và tạo nên lực tác dụng rất lớn lên cửa van và có thể làm cho hỏng van nếu không được thiết kế chất lượng. Với cấu tạo ở cổng van, được ghép nối bởi nhiều thành phần nên chúng thường bị trục trặc nếu như các tạp chất bị tắc kẹt hay lắng đọng trong đó. Nên với van cửa người ta thường dùng trong các đường ống có độ sạch cao, hoặc người ta lắp lọc y “traniner ” vào để giúp đường ống được sạch hơn.

– Ngày nay, với sự phát triển của đất nước, thị trường ngày càng mở cửa, chính vì vậy việc cung cấp các thiết bị như van công nghiệp, van cổng, van an toàn, van cầu…là điều không khó khăn đối với các công ty dịch vụ. Tuy nhiên việc chọn lọc nhà cung cấp dịch vụ nào vừa uy tín vừa chất lượng là điều đang làm cho đau đầu những bộ phận mua hàng.

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của Tân Bình, Để phân phối van cửa tại Hải Phòng

– Luôn luôn sẵn hàng phục vụ quý khách

– Tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm

– Được tư vấn tận tình kích thước van phù hợp cho tưng công trình

– Tư vấn khách hàng tại nhà

– Phục vụ khách hàng 24/7

– Chính sách cửa hàng bảo hành lên tới 10 năm

– Chính sách bảo trì dài hạn khi sử dụng sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Với tiêu chí mang đến những mẫu van công nghiệp chất lượng nhất vancongnghiephn.com hi vọng sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Trả lời