Những ưu điểm nổi bật van bướm dn50 – Có thể bạn chưa

Van bướm dn 50 là van được sử dụng để điều tiết (hoặc dùng để đóng/mở đường ống) dòng chảy. Trong đường kính ống có kích thước lớn bằng cách cánh bướm xoay theo các góc độ khác nhau. Vậy ưu điểm nổi bật van bướm dn50 là gì? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết bên dưới

1. Nguyên lí làm việc của van bướm dn50.

Van bướm dn50
Van bướm dn50

+ Van bướm dn50 hoạt động tương tự van bi, có nghĩa là đóng nhanh, mở nhanh

+ Van bướm dn50 được ưa chuộng vì có giá thấp hơn các thiết kế của các loại van công nghiệp khác. Và có trọng lượng nhẹ hơn so với các loại van khác.

+ Khi chúng ta tác động vào tay gạt/ tay quay hoặc thông qua các hệ thống truyền động. Khí nén/ điện thì trục sẽ dẫn động và cánh bướm sẽ thay đổi trạng thái.

+ Một van bướm dn50 hoạt động tốt khi nó đóng hoàn toàn. Thì lưu chất gần như bị hạn chế trên đường ống và ngược lại. Có nhiều loại van bướm dn50 khác nhau, mỗi loại thích ứng với áp suất khác nhau và cách sử dụng khác nhau.

>>> Xem thêm: Đặc điểm cấu tạo của van điện từ nước giá rẻ

2. Ưu điểm nổi bật van bướm dn50 là gì?

Ưu điểm nổi bật van bướm dn50 là gì?

–  Là loại van công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay trong các nhà máy, xí nghiệp.

– Thiết kế nhẹ, nhỏ gọn phù hợp với các nhu cầu bảo trì đòi hỏi không gian nhỏ.

– Giá thành van bướm rẻ hơn nhiều so với các loại van công nghiệp cùng chức năng như van bi, van cổng…

– Dễ dàng vận hành (vận hành tay gạt).

2.1 Một số ứng dụng nổi bật.

Ứng dụng nổi bật của van bướm dn 50 trong thực tế

Van bướm dn 50 có thể được sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Thiết bị này hoạt động tốt trong các ứng dụng cấp nước đường ống lớn và các ứng dụng bùn sệt. Dưới đây là một số ứng dụng điển hình của van cánh bướm:

+ Nước lạnh, khí, khí gas, cứu hỏa…

+ Chất sệt, bùn và chân không.

+ Nước và hơi nước nhiệt độ cao và áp suất cao.

+ Ứng dụng khí nén.

>>> Xem thêm: Ứng dụng van bướm tay quay trong đời sống

3. Van bướm dn50 mua ở đâu tốt.

Sản phẩm hiện nay được cung cấp bởi nhiều cửa hàng, đại lí khác nhau với nhiều mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả.  Nhưng theo khảo sát của người tiêu dùng thì Van bướm dn50 mua ở Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình. Luôn có chất lượng tốt nhất, và giá cả phải chăng nhất.

Hoạt động đã trên 10 năm trong dịch vụ cung cấp van công nghiệp. Tân Bình Valve hiện đang là nhà phân phối chính của nhiều xí nghiệp. Sản phẩm của Tân Bình được nhập khẩu chính hãng từ nước các nước phát triển như: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc… Nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Chúng tôi tự tin đáp ứng hầu hết nhu cầu của quý khách hàng với các mẫu mã đa dạng chất lượng cao. Giá cả phải chăng phù hợp với mức thu nhập bình quân hiện nay cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và thân thiện.

Trên đây là những thông tin về ưu điểm nổi bật van bướm dn50. Là một trong những thiết bị van công nghiệp được tin dùng nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 024.36876285

Hotline:0987.66.88.55

Email: tanbinh155@gmail.com