Cung cấp đồng hồ đo áp suất hơi tại Quảng Ninh

Thiết bị đồng hồ đo áp suất hơi là một thiết bị khá quan trọng trong một hệ thống làm việc bằng hơi, khí nén. Có rất nhiều nhà phân phối thiết bị này tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể cung cấp thiết bị tốt, giá rẻ. Hiện nay Công ty TNHH TM KT Tân Bình  đang là đơn vị duy nhất ở Quảng Ninh cung cấp đồng hồ đo áp và các loại van công nghiệp với số lượng lớn và chất lượng cao.

 

Khi mua và lựa chọn đồng hồ đo áp suất hơi bạn cần lưu ý điều gì?

 

Để mua được đồng hồ đo áp suất hơi tốt, phù hợp với nhu cầu làm việc thì khách hàng cần có những thông tin về thống số như:

 

+ Đồng hồ được làm từ chất liệu như inox, thép không gỉ… với mỗi môi trường có đặc điểm, tính chất khác nhau thì nên chọn 1 loại vật liệu sao cho thích hợp để tránh trường hợp bị oxi hóa, ăn mòn.

 

+ Nếu là đồng hồ dầu thì sẽ cho chỉ số áp suất chính xác hơn trong môi trường làm việc có nhiều rung lắc.

 

+ Thang đo biểu hiện áp suất làm việc phải tương ứng với áp suất thực của hệ thống, nên chọn thang đó có chỉ số phù hợp ví dụ như áp suất 3 bar thì thang đo từ 0-4 bar là hợp lý.

 

+ Nhiệt độ của hơi, khí cũng ảnh hưởng nhiều đến việc ổn định hay chính xác của chỉ số đo, tuổi thọ của thiết bị.

 

+ Hãng sản xuất cũng như loại đồng đồ, cách lắp đặt cũng khá quan trọng mà người mua cần quan tâm vì mỗi hãng đưa ra một hoặc nhiều dòng sản phẩm tương ứng cho từng công việc khác nhau.

Đồng hồ thủy lực
Đồng hồ thủy lực

 

Các cách lắp đặt đồng hồ đo áp suất hơi.

 

Đồng hồ đo áp suất hơi là thiết bị dùng trong hệ thống máy móc vận hành bằng hơi, để hiển thị áp suất của hơi, của khí có trong hệ thống, giúp người vận hành có thể kiểm soát, điều chỉnh được áp suất theo như yêu cầu công việc, tránh tình trạng tăng áp, tụt áp.

 

Hiện nay, có 2 cách lắp đặt đồng hồ đo áp đó là chân đứng và chân sau, thông thường để có thể giữ cố định và chắc chắn thì khi lắp đặt người ta sử dụng thêm các kẹp, các vành…

 

Để có được cách lắp đặt, sử dụng đúng cách thì người dùng nên có được những tư vấn đến từ những người có kinh nghiệm cũng như am hiểu về các thiết bị khí nén. Nếu còn thắc mắc thì tại sao bạn không chọn Công ty TNHH TM KT Tân Bình là một trong những công ty chuyên cung cấp đồng hồ đo áp, xy lanh, co nối van… chất lượng, giá rẻ, chính hãng: Skon, PVN, Satuff, Nisshin… Một đồng hồ tốt sẽ cho chỉ số chính xác giúp người sử dụng thuận tiện, dễ dàng hơn trong công việc, nâng cao năng suất của hệ thống, tiết kiệm chi phí.

 

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty TNHH TM KT Tân Bình

Cụm 6 – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội

ĐT: 0436.876.285 – 0987.66.88.55 – 0969 265 087

 

Trả lời