Cấu tạo và nguyên lý hoạt động van cầu

Công ty TNHH TM KT Tân Bình là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy van công nghiệp chính hãng, uy tín, chất lượng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm Van cầu tại công ty chúng tôi.

Van cầu (Globe Valve) được sử dụng cho việc điều chỉnh dòng chảy trong một đường ống. Van được sử dụng để kiểm soát hoặc ngăn chặn dòng chảy của chất lỏng hoặc khí qua một đường ống. Van được đặt tên theo hình dạng – hình cầu với hai nửa của thân van được ngăn cách bởi một bộ phận kiểm soát dòng chảy (baffle) bên trong thân van.

 

Van cầu giá rẻ tại Tân Bình
 Van cầu giá rẻ tại Tân Bình

 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động Sản phẩm

Ghế của van nằm ở giữa và song song với đường ống, và lỗ trên ghế được đóng lại bằng đĩa hoặc chốt. Van  có thể được cơ cấu để điều khiển lưu lượng theo cả hai hướng.

Mặc dù các van có sự giảm áp suất cao hơn van cửa và van bi nhưng chúng có thể sử dụng khi áp suất qua van giảm không phải là một yếu tố kiểm soát. van cũng có một bộ phận kiểu đĩa có thể di chuyển và một ghế đệm vòng tròn cố định trong thân hình cầu. Van cũng được biết đến như là van tiết lưu.

Với tiêu chí mang những mẫu van công nghiệp chất lượng nhất vancongnghiephn.com hi vọng làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty TNHH TM KT Tân Bình

Cụm 6 – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội

ĐT: 0436.876.285 – 0987.66.88.55 – 0969 265 087

 

Trả lời