Van điện nước từ giá rẻ

Van điện nước từ giá rẻ. Để tìm mua được thiết bị van công nghiệp giá rẻ, mà chất lượng lại tốt là điều mà bất kỳ nhà đầu từ nào cũng quan tâm. Vậy bạn và quý công ty có thể mua thiết bị van điện từ giá rẻ ở đâu. Bài viết sau chúng tôi giới thiệu cho bạn và quý công ty 1 địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị van điện từ giá rẻ.

Bạn đang thắc mắc cần mua van điện từ nước giá rẻ ở đâu

Bạn lần đầu tiên tìm mua thiết bị van công nghiệp mà không biết mua ở đâu để được giá rẻ và chất lượng?

Van điện từ nước giá rẻ
Van điện từ nước giá rẻ

Những thắc mắc băn khoăn của các bạn chúng tôi hiểu rõ.Hiện nay trên thị trường có rất đa dạng cửa hàng công ty phân phối và cung cấp rất đa dạng sản phẩm, mẫu mã và kiểu dáng phổ biến. Nhưng về chất lượng thì không dễ dàng phân biệt được hàng chất lượng hay loại kém chất lượng, loại chất lượng kém

Một số cách phân biệt và tìm mua sản phẩm van điện từ chất lượng: trên thị trường hiện nay có thương hiệu van điện từ nước rất nhiều và được tin sử dụng đa dạng đó là thương hiệu lớn JaKi ( Công ty chúng tôi- TNHH Tân Bình phân phối độc quyền).

Lựa chọn mua van công nghiệp tốt và phù hợp với mục đích sử dụng, cần lưu ý gì?

Van công nghiệp là một trong những thiết bị nhiều nhất trong các nhà máy tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Bởi vì lý do rất đơn giản nhà máy nào cũng phải dùng hệ thống đường nước. (Nước là chất rất quan trọng không có nhà máy nào lại không dùng).

Chức năng của van là điều tiết dòng môi chất chảy theo ý muốn của con người.(Mở dòng môi chất, đóng dòng môi chất. Chảy to, nhỏ, chảy từ đường ống to sang đường ống nhỏ. Lại chảy từ các đường ống nhỏ vào các đường ống to).

Tùy theo nhà máy sản xuất về lĩnh vực gì mà sử dụng phổ biến van hay không, (Vận hành bằng máy hay bằng tay)

Chính vì đặc thù của tầng ngành khác nhau. Nên tùy vào từng lĩnh vực ta lại phải chọn các loại van khác nhau. Nhưng về cơ bản bạn không thể bỏ qua được các thông số sau đây:

Lựa chọn sử dụng loại nào, thông qua môi chất gì?

  •  Phải biết được môi chất mà hệ thống ống, van đang làm việc ( Nếu môi chất là nước thì ta chọn loại van có đĩa là Ià Inox, vòng đệm Seat là EPDM ( vật liệu cao su tổng hợp).
  • Nếu là môi chất là hóa chất có nồng độ nhẹ, ít ăn mòn ta có thể dùng loại Đĩa Inox NBR hoặc EPDM.
  • Người ta phải dùng loại van bằng Vật liệu PTFE, Hoặc bằng Inox cỏ phủ bằng lớp Teflon trên bề mặ tiếp xúc với môi chất.
Sử dụng loại van thông qua áp suất

Phải biết được áp suất, nhiệt độ của môi chất mà hệ thống đường ống( van)đang làm việc. Với vật liệu có vòng đệm Seat EPDM, NBR thì chịu được áp suất 10 bar và nhiệt độ dưới 100 oC. Còn nếu áp suất và nhiệt độ cao thì van sẽ bị phá hủy.

Khi đó bạn phải chọn sang vật liệu cao cấp hơn đó chính là van có đĩa bằng Inox. Còn nếu hệ thống mà có áp suất lớn nhiệt độ cao. Chọn dòng van có vật liệu PTFE, TEFLON. Các loại vật liệu này, có thể chịu được áp suất lên tới 20bar (khoảng -50 oC – 300 oC.S)

Sử dụng loại van với kích thước bao nhiêu

  • Kích thước của van là bao nhiêu kích thước kí hiệu theo Inch từ 3/8” – 40” tương đương size 10A-1000A.
  • Tiêu chuẩn lắp đặt là gì. Thông thường trên thế giới hệ thống van và đường ống có các tiêu chuẩn nhiều sau đây :
  • Tiêu chuẩn JIS là tiêu chuẩn của Nhật Bản ( JIS10K, JIS 20K, JIS 30K)
  • Tiêu chuẩn ANSI là tiêu chuẩn của Mỹ ( ANSI 150#, ANSI 300#, ANSI 600#). Tiêu chuẩn PN là tiêu chuẩn các nước Châu Âu hay sử dụng như PN10, PN16, PN20.
Lựa chọn kích thước van

Size của van bao giờ cũng nhỏ hơn size của đường ống dẫn môi chất. Khi ta chon kích thước không đúng dẫn đến không thể lắp đặt được van và đường ống với nhau.

Trả lời