Van điện từ 5/2

Van điện từ 5/2 là gì. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng van khí nén này. Thông qua bài viết sau đây, nhé. Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại hữu ích cho bạn.

Van điện từ 5/2:

-Trước tiên, để hiểu van 5/2 là gì, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua, van điện từ khí nén là gì?. Van điện từ hay van điện từ khí nén.( Van đảo chiều) là một cơ cấu điều chỉnh hướng điều chỉnh dòng khí nén qua van.Van điện từ khí nén có tác dụng đóng hoặc ngắt dòng khí và điều chỉnh hướng của dòng khí.

-Hiện nay trong hệ thống khí nén bao gồm rất đa dạng những thiết bị, phần tử cấu tạo nên hệ thống khí nén. Việc nắm bắt rõ nguyên lý hoạt động của các phần tử khí nén. Khái quát của van điện từ khí nén nói riêng sẽ giúp cho việc thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống khí nén một cách dễ dàng. Giảm chi phí phát sinh không đáng có và đặc biệt là giúp hệ thống hoạt động ổn định và trôi chảy.

2. Một số hình ảnh van điện từ khí nén

Van điện từ 5/2
Van điện từ 5/2

3. Van 5/2 là gì?

-Để phân loại các loại van điện từ khí nén người ta căn cứ vào số cửa là bao nhiêu? ( vd như van điện từ 2 ngả, van điện từ 3 ngả) số vị trí là bao nhiêu..?.
-Ngoài ra người ta còn cắn cứ thêm điện áp của cuộn coil van điện từ nữa, gồm điện áp 24V (van điện từ 24V) và điện áp 220V.( Van điện từ 220 V)

Định nghĩa van điện từ 5/2

Van 5/2 là van có 5 cửa và 2 vị trí

Khi chưa cấp khí vào cửa điều khiển 14, dưới tác dụng của lực lò xo van hoạt động ở vị trí bên phải, lúc đó cửa số vật dụng thông với cửa số 2 và cửa 4 thông với cửa 5, cửa số 3 bị chặn. Khi ta cấp khí vào cửa điều khiển 14 van 5/2 đảo trạng thái làm cho cửa 1 thông với cửa 4, cửa 2 thông với cửa 3 và cửa 5 bị chặn

Sơ đồ van điện từ 5/2
Sơ đồ van điện từ 5/2

4. Cataloge của van 5/2

Catalog van điện từ 5/2
Catalog van điện từ 5/2

 

Bạn và quý công ty, muốn tìm mua về các thiết bị van điện từ. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình. Cũng như cung ứng sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Hacker Blog Oyun Hileleri