Van bi inox 304 nối ren – Những thông tin mà bạn cần biết

Van bi là thiết bị cơ khí sử dụng góc quay nhỏ hơn hoặc bằng 90 độ. Đóng mở điều tiết dòng chảy trong các hệ thống đường ống. Van bi inox 304 nối ren với đặc tính chống ăn mòn lớn. Làm cho sản phẩm luôn an toàn trong những môi trường không tốt như nhiều hóa chất. Ngay cả những loại hóa chất có tính ăn mòn cao thì sản phẩm cũng không bị hư hại gì.

Những thông tin cơ bản về van bi inox 304 nối ren.

Van bi 3 ngả điều khiển khí nén tại Tân Bình

+ Sản phẩm có xuất xứ tại nhiều nước khác nhau. Trong đó có thể kể đến như Việt nam, Thái Lan, Đài loan, Trung Quốc, Malayxia, Đức…

+ Vật liệu chế tạo: inox 304.

+ Cấu tạo của phụ kiện gồm: Thân, ty, ốc được sản xuất bằng inox. Tay bọc nhựa, đầu tiện ren trong hoặc mài vắt để hàn kết nối.

+ Kết nối: xoay ren hoặc hàn kết nối.

+ Các tiêu chuẩn: BS, jic, hàn ống t/c ASTM, – SCH10, SCH20, SCH 40.

+ Kích thước DN 8 – DN100

+ Ứng dụng: Sản phẩm chuyên sử dụng cho các công trình cao cấp và dân cư như: chế biến thực phẩm rượu bia, hóa chất ăn mòn, axit, xăng dầu. Vậy nên đảm bảo độ an toàn và sức khỏe người sử dụng hơn hẳn các loại kim loại khác dông, gang thép.

Các ứng dụng của van bi inox 304 nối ren.

Van bi điều khiển cho mọi hệ thống lưu chất

Được ứng dụng cho các ngành thực phẩm hóa chất dược phẩm. Ngành công nghiệp dầu khí, và xử lí rác thải. Do cấu trúc vững chắc và chất lượng của sản phẩm tạo ra loại van này. Khiến van inox được sử dụng theo mục đích riêng của từng lĩnh vực một cách hiệu quả. Các phần tiếp xúc được làm bằng thép không gỉ. Van bi inox 304 nối ren, là một sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và tính thẩm mĩ cao. Các miếng đệm trong van và các liên kết được tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất với hệ thống. Các loại nguyên liệu dùng để tạo thành van inox 304 đều được sử dụng các loại nguyên liệu chất lương cao.

Nhà cung cấp Van an toàn chất lượng cao chất lượng.

Van bi điện Tại Tân Bình

Giá van an toàn chất lượng cao hiện đang được Tân Bình Valve công khai trên toàn quốc. Vì thế mà khi có nhu cầu mua van công nghiệp, và  bạn chỉ cần truy cập vào website http://vancongnghiephn.com để tìm hiểu.

– Tân Bình Valve hiện đang là nhà phân phối chính của nhiều xí nghiệp.

– San phẩm của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại như van bướm, van điện tử, van cầu, van xả khí

– Sản phẩm của Tân Bình được nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng rất đảm bảo.

– Mẫu mã cũng vô cùng đa dạng.

– Giá cả phải chăng phù hợp với mức thu nhập bình quân hiện nay.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài nền công nghiệp khởi sắc khi có Van bi inox 304 nối ren của chúng tôi. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các thiết bị van công nghiệp hãy xem địa chỉ trực tiếp dưới đây.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0987.66.88.55

Email: doanviet191010@gmail.com

Trả lời

Hacker Blog Oyun Hileleri Hack Haber