Tìm hiểu chung về van xả khí

Van xả khí là một thiết bị được dùng phổ biến trong hệ thống đường dẫn. Và là thiết bị không thể thiếu được. Van đóng vai trò xả khí từ một hệ thống đường ống, và liên tục lưu hành không khí từ hệ thống điều áp. Ngăn chặn sự tích tụ của các túi khí và tiếp nhận một khối lượng lớn không khí vào hệ thống.

Để có thể tìm hiểu chung về van xả khí thật kỹ. Mời các bạn cùng theo dõi tiếp bài viết.

Tìm hiểu chung về van xả khí
Tìm hiểu chung về van xả khí

1. Tìm hiểu chung về van xả khí.

Van xả khí được ứng dụng ra sao? Khái niệm về van xả khí là gì? Nguyên lí hoạt động của nó có thực sự đảm bảo? Tất cả những câu hỏi của các bạn sẽ được trả lời qua tìm hiểu chung về van xả khí ngày hôm nay.

1.1. Van xả khí là gì?

Van xả khí là một thiết bị được cấu tạo từ gang, đồng, inox… và được nối ren hoặc được nối mặt bích. Van có nhiệm vụ loại bỏ khí dư khí thừa ra khỏi hệ thống đường dẫn. Khi lưu chất được truyền vào hệ thống ống, tạo ra một lượng khí dư lớn, Khí sẽ đi ra hệ thống thông hơi. Khi lưu chất trong hệ thống nhiều sẽ dâng lên bên cạnh đó van sẽ tự động đóng và mở để khí dư thoát ra ngoài.

Ứng dụng của van xả khí.

Van được sử dụng cho hệ thống lò hơi, sản xuất, nhà máy, hệ thống lanh, viện hóa học, viện hóa chất. Chất liệu được sử dụng phổ biến như inox, đồng, gang và hoạt động tốt trong đa dạng môi trường khác nhau. Áp lực max PN16-PN25, nhiệt độ max 120 độ C.

1.2. Cấu tạo và nguyên lí hoạt động

Cấu tạo:

– Thân van

– Nắp van

– Bóng phao

– Lỗ khí

–  Cửa van

Nguyên lí hoạt động.

Khi chất lỏng đi qua hệ thống đường ống, quá trình va đập sẽ tạo ra bọt khí. Phát sinh trong lòng ống khí và dần tích tụ lớn và đẩy lên phía trên đỉnh ống. Và đi ra bằng đường khe phao ra ngoài. Phao van sẽ có nhiệm vụ đóng lại khi nước tràn quá nhiều. Và đẩy phao bịt lại lỗ thông khí làm cho nước không thoát ra ngoài.

2. Địa chỉ bán van xả khí chất lượng.

Bạn vừa tìm hiểu chung về van xả khí. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn địa chỉ cung cấp van uy tín và chất lượng nhất.

Địa chỉ cung cấp van xả khí uy tín
Địa chỉ cung cấp van xả khí uy tín

Chúng ta cùng nhau vén màn bí mật nơi bán van cầu chính hãng. Nhân tố bí ẩn chúng ta đang tìm kiếm đó chính là Tân Bình Valve. Tân Bình Valve hiện đang là nhà phân phối chính của nhiều xí nghiệp. Sản phẩm của Tân Bình được nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng rất đảm bảo. Chúng tôi tự tin đáp ứng hầu hết nhu cầu của quý khách hàng với các mẫu mã đa dạng chất lượng cao. Giá cả phải chăng phù hợp với mức thu nhập bình quân hiện nay cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và thân thiện.

Trên đây là bài viết chia sẻ tìm hiểu chung về van xả khí. Mọi chi tiết cần tư vấn hay thắc mắc về van công nghiệp các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline:0987.66.88.55

Email: tanbinh155@gmail.com

Trả lời