Lợi ích và cách bảo trì van công nghiệp

Van công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp và một số lĩnh vực công nghiệp khác, việc bảo trì đem lại những lợi ích gì, chắc hẳn là điều mà nhiều người lưu tâm.

Bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ một vài lợi ích và cách bảo trì van công nghiệp. Để bạn và quý công ty có thể tham khảo.

I – Lợi ích bảo trì van công nghiệp

Như chúng ta đã biết, mỗi mẫu van công nghiệp, đều được nhà máy cung ứng khuyến cáo nên bảo dưỡng định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm. Để đảm bảo cho van hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất, hạn chế xảy ra các hỏng hóc không theo ý muốn, gây thiệt hại về kinh tế cũng như gián đoạn quy trình cung cấp của nhà máy. Việc bảo dưỡng, van công nghiệp theo định kỳ giúp tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp và sản phẩm của công ty.

Xu hướng nhắm đến hệ thống công cụ cạnh tranh không sự cố, không chậm trễ đòi hỏi doanh nghiệp phải thường xuyên dự báo được độ tin cậy của máy.

Lợi ích phương thức bảo trì van công nghiệp
Lợi ích phương thức bảo trì van công nghiệp

II – Cách bảo trì bảo dưỡng van công nghiệp:

Hiện nay, có rất nhiều cách bảo dưỡng khác nhau. Có 2 cách bào dưỡng quan trọng nhất. Mà chúng ta nên áp dụng để đỡ tốn kém mà đem lại hiệu quả cao nhất khi sở hữu chiếc van công nghiệp bao gồm cách thức sau:

1. Bảo dưỡng theo trạng thái của van công nghiệp:

Bảo dưỡng theo cách thức này là rẻ nhất. Bởi vì, chúng ta có thể kiểm soát tình trạng của các van tốt nhất. Có thể lên lịch cụ thể cho quá trình lắp đặt hoặc thay thế van. Với cách này giúp cho chúng ta chủ động được mọi thứ từ con người cho đến vật tư cần thay thế.

Đặc biệt,một số van không có sẵn tại kho nhà máy mà cần phải đi mua ở xa về. Phương pháp này thường áp dụng cho nhà máy cung ứng, cấp thoát, hóa chất hoặc xi măng.

2. Bảo dưỡng theo định kỳ:

Đây là quy trình bảo dưỡng, theo khuyến cáo của nhà máy phân phối. Hệ thống dây truyền lắp đặt các thiết bị đến thời điểm theo khuyến cáo bắt buộc phải thay thế hoàn toàn.

Đây là phương thức bảo dưỡng tiêu chuẩn, dùng phần mềm vi tính quản trị. Áp dụng trong các xí nghiệp, có xưởng bảo dưỡng. Cách thức này, thông thường tốn kém hơn những phương pháp khác. Tuy nhiên, giúp chúng ta chủ động được về lịch trình cung cấp hơn.

III – Những chiếc van công nghiệp có thể bảo dưỡng:

Hiện nay, trên thị trường .Có rất nhiều loại van công nghiệp và hầu hết những mẫu van đều có thể bảo dưỡng từ các kích cỡ DN15 – DN800:
Safety valve (Van An Toàn)
Control Valve (Van bướm điều khiển điện)
PSV valve
Ball Valves (Van Bi)
Butterfly valves (Van bướm)
Check Valves (Van 1 chiều)
Gate Valve (Van Cửa)

Mọi thông tin cần tư vấn về các dòng van công nghiệp: như van bướm, van bi, van điện từ.Và một số phụ kiện điện nước khác, vui lòng  liên hệ  bộ phận chăm sóc khách hàng. Để được tư vấn miễn phí, cung ứng sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn về các thiết bị van công nghiệp vui lòng liên hệ 098.766.885.5

Trả lời

Hacker Blog Oyun Hileleri