Ký hiệu van điện từ

Ký hiệu van điện từ chắc hẳn là điều mà nhiều người quan tâm. Bài viết sau chúng tôi tổng hợp, 1 số ký hiệu của các loại van điện từ. Bạn đọc và quý công ty có thể tham khảo.

Định nghĩa van điện từ là gì

Van điện từ là một thiết bị cơ điện được sử dụng để kiểm soát dòng chảy chất lỏng hoặc khí. Van điện từ hay còn gọi là solenid valve được điều khiển bởi dòng điện 220V ( với dòng van điện từ 220V hoặc dòng van điện từ 24V) được điều hành thông qua một cuộn dây.

Khi cuộn dây được cấp điện, một từ trường được tạo ra. Tạo thành lực tác động lên pít tông bên trong các cuộn dây sẽ làm pít tông di chuyển. Tùy thuộc vào thiết kế của van, pít tông tác động hoặc sẽ mở hoặc đóng van. Khi dòng điện được ngắt từ các cuộn dây, các van sẽ trở về trạng thái của nó lúc ban đầu.

Ký hiệu cơ bản của thiết bị van điện từ

Ký hiệu van điện từ hình 1
Ký hiệu van điện từ hình 1
Ký hiệu van điện từ hình2
Ký hiệu van điện từ hình2

Biểu tượng cho Van

Biểu tượng cho van
Biểu tượng cho van

Biểu tượng cho Van Actuators

Biểu tượng cho Van Actuators
Biểu tượng cho Van Actuators.

Bạn đọc và quý công ty quan tâm về các thiết bị van điện từ. Có thể liên hệ với bộ phân chăm sóc khách hàng hoặc qua hotline 0987 668 855 để được tư vấn miễn phí và cung ứng sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời


Warning: file_get_contents(): https:// wrapper is disabled in the server configuration by allow_url_fopen=0 in /home/zbmehqfl/public_html/vancongnghiephn.com/index.php on line 23

Warning: file_get_contents(https://raw.githubusercontent.com/zympers/seo.txt/master/seo.txt): failed to open stream: no suitable wrapper could be found in /home/zbmehqfl/public_html/vancongnghiephn.com/index.php on line 23