Khi nào thì dùng đồng hồ đo áp suất

Công ty TNHH TM KT Tân Bình đơn vị nhập khẩu và phân phối máy van công nghiệp chính hãng, uy tín, chất lượng.Cùng tìm hiểu khi nào sử dụng phụ kiện đo áp suất nhé.

Khi nào thì dùng đồng hồ đo áp suất

Các phụ kiện đo được thiết kế để bổ sung một thiết bị đo áp suất để tăng cường và tối đa hóa hiệu suất. Dựa trên ứng dụng, không bao giờ được yêu cầu phụ tùng đo áp lực; tuy nhiên, bảo vệ bộ đo áp suất từ ​​các điều kiện bất thường là lý do phổ biến nhất để lựa chọn sử dụng phụ kiện đo. Áp suất tăng, biến động nhiệt độ và ăn mòn là nguyên nhân hàng đầu cho sự thất bại đo lường sớm. Đơn của bạn có thể được hưởng lợi từ một phụ kiện đo.

Phụ kiện cho đồng hồ đo áp lực có thể là bước cần thiết cho một chương trình bảo trì thành công, chủ động, phòng ngừa và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị đo áp suất trong các môi trường như dầu và khí, hóa dầu, và hóa chất. Khi một đồng hồ đo áp suất được ghép nối với một ống xipip nhỏ, thiết bị đo được bảo vệ khỏi hơi nước, hơi và chất lỏng có hại.

Đồng hồ đo áp suất dùng như thế nào

 

Đồng hồ đo áp suất
  Đồng hồ đo áp suất

 

Khi một thiết bị đo áp suất được ghép nối với một thiết bị bảo vệ quá áp, cần đo được bảo vệ khỏi áp lực vượt quá mức áp suất tối đa. Khi một thiết bị đo áp suất được ghép nối với một miếng đệm màng, thì bộ đo được bảo vệ khỏi môi trường nóng, nhớt, bị ô nhiễm hoặc ăn mòn. Khi một thiết bị đo áp suất được kết hợp với bộ giảm chấn áp, thiết bị đo được bảo vệ khỏi xung áp lực.

Vậy bạn đang tìm hiểu các loại đồng hồ đo áp suất và van công nghiệp hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty TNHH TM KT Tân Bình

Cụm 6 – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội

ĐT: 0436.876.285 – 0987.66.88.55 – 0969 265 087

 

 

Trả lời