Điều gì làm cho van an toàn cháy

Tân Bình là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy van công nghiệp chính hãng, uy tín, chất lượng.Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu điều gì làm cho van an toàn cháy nhé.

Điều gì làm cho van an toàn cháy

Mục đích của van an toàn là duy trì một khoảng cách chiến lược hoặc đánh bại các chất lỏng dễ cháy (chất lỏng hoặc khí hoặc khí bao quanh từ giai đoạn lỏng) để vượt qua bất kỳ tỷ lệ nào trong một khoảng thời gian nhất định và trong bất kỳ dịp nào giữa thời kỳ đó không phải trong việc phân chia cốt liệu, một van đóng giữa sự nóng lên của đường ống dẫn đến lửa hoặc các sự kiện tương tự. Khi bạn phải sử dụng một van an toàn thì được đưa ra bởi một cuộc kiểm tra nguy hiểm hợp lý.

Khi bạn có nghĩa vụ sử dụng một trong những phụ thuộc vào bất kỳ nguyên lý, quy định và pháp luật liên quan đến các phương pháp thông thường, nhà máy, đường ống, tàu hoặc contraption bạn có. Kiểm tra xem liệu hỏa hoạn đã cố gắng phân loại hoặc chỉ cần kích hoạt cấu hình an toàn mà không cần kiểm tra thực sự sắp xếp là cần thiết.

 

Điều gì làm cho van an toàn cháy
Điều gì làm cho van an toàn cháy

Các van bi được chứng nhận đã được chứng nhận kiểm tra lửa: Valtorc International cung cấp van bi an toàn cháy theo tiêu chuẩn ASME / API 607 ​​phiên bản năm thứ 5, thông qua vào tháng 6 năm 2005. Tiêu chuẩn tương tự là ISO 10497-5: 2004. Tiêu chuẩn này có tiêu đề, Kiểm tra Cháy cho các van xoay vòng mềm. Van an toàn cháy đã được lên kế hoạch khi nhà máy bị cháy; các ghế ngồi tinh tế đã được đốt cháy, van vẫn còn cố định bằng bóng van chính xác và cơ thể. Điều này sẽ làm cho tác hại càng thấp càng tốt.

Kết quả kiểm nghiệm

Van Dòng: 160 đã được chứng nhận với bàn đạp chia đôi cơ thể với cấu hình bằng kim loại , máy giặt Belleville, và miếng đệm graphite và ép thân. Loại này dành cho hầu hết các doanh nghiệp với kích thước đủ tiêu chuẩn từ 1/2 “đến 4” (Dn15 đến Dn100) và đánh giá trọng lượng đủ tiêu chuẩn cấp 150, 300 / Pn 10, 16, 25, 40 đối với điều 207 f, 207 s, 107 s và van trọng lượng cao Class 900, 1500 cho các mục 305 d, 305 f, 306 d, và 306 f sắp xếp. Valtorc hiện đang có sẵn sàng van mới của các loại phân biệt và kích cỡ phạm vi để kiểm tra an toàn cháy.

Kết quả của van an toàn cháy 3/4-Way: Thử nghiệm an toàn khi cháy yêu cầu quả bóng để vuông cổng sau khi kết thúc để tránh bị đổ tràn bên trong. Đối với van 3/4 chiều, bạn sẽ có 3 cổng tuy nhiên nổi bật. Đó là lý do không ai có thể có được điều này, bóng đứng không thể cản trở 3 hoặc 4 cổng. Kết quả cung cấp của Valtorc là sử dụng con dấu phù hợp trên van đa tuyến để tránh tràn bên ngoài trong khi kết thúc, và đặt 3 hoặc 4 van an toàn cháy trên mỗi cổng. Các van an toàn cháy 2 chiều này sẽ cản trở môi trường bằng cách phác thảo an toàn hỏa hoạn của chúng.

Trả lời